vị trí của bạn Home multibet

Khoảnh khắc đáng yêu: Varane vừa cho con ăn, vừa xem MU đại thắng Everton 4-0

Người được Varane đút thức ăn trong bức ảnh trên là Anais – bé gái út (10 tháng tuổi) trong gia đình

Người được Varane đút thức ăn trong bức ảnh trên là Anais – bé gái út (10 tháng tuổi) trong gia đình nhỏ của trung vệ người Pháp. Ngoài ra, bức ảnh này cũng được Camille Tytgat – vợ của Varane đăng lên trang Instagram của cô với dòng mô tả: “Từ story của Raphael: Anais đang cùng bố xem trận đấu của MU”.

Khi gia nhập MU, Varane không chỉ bắt chuyến bay tới nước Anh một mình, gia đình anh cũng đi theo để tiếp tục làm hậu phương vững chắc cho cựu sao Real Madrid. Ngoài Varane, người vợ Tytgat và bé gái Anais, gia đình của nhà vô địch World Cup 2018 vẫn còn một “thiên thần nhỏ” nữa: bé trai Ruben (4 tuổi).

Đáng lẽ, Varane có thể đáp chuyến bay tới Manchester sớm hơn nếu trung vệ 28 tuổi không gặp một vài vấn đề trục trặc nhỏ liên quan đến thị thực (visa). Việc tới Manchester muộn khiến Varane phải theo dõi trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào mùa giải mới của MU (MU 4-0 Everton) từ xa.

Ở thành phố Manchester, Varane và gia đình anh phải hoàn thành thủ tục cách ly theo đúng quy định (5 ngày). Theo nhiều nguồn tin từ báo chí Anh, lễ ra mắt, ký kết hợp đồng chính thức giữa MU và Varane được tổ chức trong ngày 10 hoặc 11/8 tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/611/khoanh-khac-dang-yeu-varane-vua-cho-con-an-vua-xem-mu-dai-thang-everton-4-0/