vị trí của bạn Home danabet88

Rio Ferdinand làm video xin lỗi về vụ bắt Ronaldo ngừng chỉ đạo thay HLV

Rio Ferdinand lên tiếng xin lỗi Ole”Hôm nọ Ole phản bác tôi trên mặt báo, thật không thể tin nổi. Kh

Rio Ferdinand lên tiếng xin lỗi Ole

“Hôm nọ Ole phản bác tôi trên mặt báo, thật không thể tin nổi. Khi tôi gặp Ole, tôi sẽ trao cho anh ấy một cái ôm. Tôi sẽ bắt tay anh ấy và nói: ‘Nghe này người anh em, tôi yêu quý anh. Anh biết mà, tôi yêu quý và tôi là fan bự nhất của anh đấy”, Rio Ferdinand nói trên livestream. “Đôi khi người ta nói những chuyện trong lúc nóng giận nên mắc phải sai lầm. Chỉ cần một cuộc gọi thôi, Ole, hãy gọi cho tôi”.

Ngọn nguồn câu chuyện bắt đầu ở trận MU làm khách trên sân của Young Boys tại Champions League. Sau khi được thay ra, Ronaldo và Bruno không ngồi yên trên ghế dự bị mà lao ra đường biên để chỉ đạo đồng đội, bày tỏ ý kiến với trọng tài.

Chứng kiến tình huống đó, Rio nóng mắt: “Thành thật mà nói, nếu tôi làm HLV, tôi sẽ yêu cầu Ronaldo ngồi xuống”. Ole lập tức lên tiếng đáp trả: “Một lần nữa Rio bình luận về những điều mà anh ấy không biết. Đối thủ có pha phạm lỗi với Matic và anh ta xứng đáng phải chịu thẻ vàng. Bruno và Ronaldo ở cạnh tôi, họ chỉ ở đó trong một khoảng thời gian rất ngắn và bày tỏ ý kiến với trọng tài. Họ phản ứng khi MU phải nhận quyết định bất lợi. Họ cũng lập tức về chỗ và ngồi xuống. Chỉ có tôi, Carrick, Mick Pheland được phép bước ra đường biên”.

Vào 1h45 rạng sáng thứ năm 23/9, MU sẽ tiếp đón West Ham trong khuôn khổ EFL Cup. Cuối tuần này, Quỷ đỏ sẽ tiếp Aston Villa lúc 18h30 trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/610/rio-ferdinand-lam-video-xin-loi-ve-vu-bat-ronaldo-ngung-chi-dao-thay-hlv/