vị trí của bạn Home live scoore spbo

Thua thảm trước U23 Thái Lan, đối thủ của Olympic Việt Nam tại ASIAD còn khiến khán giả nhà phẫn nộ

Chiều ngày 10/8, đội tuyển U23 Nepal đã bước vào trận giao hữu cuối cùng trước khi lên đường sang I

Chiều ngày 10/8, đội tuyển U23 Nepal đã bước vào trận giao hữu cuối cùng trước khi lên đường sang Indonesia tham dự ASIAD 2018. Dù vậy, không những phải nhận kết quả đáng quên, thầy trò HLV Gyotoku Koji còn tạo ra hình ảnh xấu với các cổ động viên nhà.

Ngay trước khi màn so tài trên sân Thamasat diễn ra, một nhóm khoảng hơn 20 cổ động viên Nepal với phần đông là các sinh viên, đã có mặt để tiếp lửa cho đội nhà. Tuy nhiên, những người này sau đó đã bị lực lượng an ninh sân chặn lại và buộc phải ra về trong thất vọng. Theo tờ Goal của Nepal, nguyên nhân là bởi đội tuyển U23 đến từ Nam Á không cho phép các fans hâm mộ được vào sân.

Thua thảm trước U23 Thái Lan, đối thủ của Olympic Việt Nam tại ASIAD còn khiến khán giả nhà phẫn nộ - Ảnh 1.

Nhóm các cổ động viên Nepal phải đứng ngoài.

“Chúng tôi đến tiếp lửa cho đội nhà. Thật sự, chúng tôi đã phải nghỉ học để đến sân. Lúc đầu, Ban tổ chức đã cho phép nhưng trước khi trận đấu bắt đầu, nhóm của tôi bị buộc rời sân. Lý do là bởi đội tuyển không muốn các cổ động viên theo dõi đội nhà thi đấu. Chúng tôi sốc nặng. Đây chỉ là một trận giao hữu thôi mà”, một cổ động viên có tên Ujjwal Adhikari cho hay.

Thông tin trên sau khi được trang Goalnepal đăng tải lập tức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ của Nepal. Đa số bày tỏ sự bất bình với hành động của đội nhà: “Nếu sự việc trên là thật, thật buồn. Tôi tin là đúng. Năm ngoái, ông Koji cũng từng làm vậy và phải có sự tác động của bên ngoài mới thay đổi quyết định của mình”, một độc giả cho hay.

Việc ra về sớm lại giúp nhóm cổ động viên trên không phải chứng kiến đội nhà bị U23 vùi dập với tỷ số 4-0. Thi đấu rời rạc, thiếu sinh khí, đội bóng đến từ Nam Á nhận 4 bàn thua trắng do công của Supachai phút 27, Supachok phút 55, Worawut phút 65, Thanadee phút 77.

Thua thảm trước U23 Thái Lan, đối thủ của Olympic Việt Nam tại ASIAD còn khiến khán giả nhà phẫn nộ - Ảnh 2.

U23 Nepal (áo xanh) thua đậm trước U23 Thái Lan.

Hiện tại, HLV Koji vẫn chưa chốt danh sách 20 cái tên chính thức sẽ tham dự ASIAD 2018. Tại Á vận hội, đội tuyển đến từ Nam Á nằm tại bảng D cùng Olympic Việt Nam, Olympic Pakistan và Olympic Nhật Bản.

Thua thảm trước U23 Thái Lan, đối thủ của Olympic Việt Nam tại ASIAD còn khiến khán giả nhà phẫn nộ - Ảnh 3.

Danh sách ra sân của U23 Nepal và U23 Thái Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/594/thua-tham-truoc-u23-thai-lan-doi-thu-cua-olympic-viet-nam-tai-asiad-con-khien-khan-gia-nha-phan-no/