vị trí của bạn Home live scoore spbo

Thủ quân Real chạm mốc kỷ lục bị đuổi khỏi sân với chiếc thẻ đỏ thứ 26 trong sự nghiệp, xem lại pha quay chậm mới thấy trọng tài hơi nặng tay

Tình huống diễn ra vào những phút cuối trận đấu giữa Real Madrid và Manchester City thuộc vòng knock

Tình huống diễn ra vào những phút cuối trận đấu giữa Real Madrid và Manchester City thuộc vòng knock-out Champions League. Sau tình huống chuyền về bất cẩn của đồng đội, Sergio Ramos buộc phải bám theo Gabriel Jesus để ngăn cản tiền đạo người Brazil.

Nhưng vì Jesus quá nhanh nên Ramos không còn sự lựa chọn nào khác ngoài phạm lỗi. Mọi thứ tương đối rõ ràng nên trọng tài chính lập tức rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu thủ quân của Real Madrid mặc cho dàn cầu thủ áo trắng bủa vây phàn nàn. Xem lại pha quay chậm, họ có lý do để không đồng ý với quyết định của vị vua áo đen.

Dễ thấy trung vệ của Real tạo ra tác động rất nhỏ lên vai của Jesus trong khi chân 2 người dường như chưa chạm vào nhau. Nhưng thế là đủ để tiền đạo bên phía Man City ngã rất đẹp trên sân.

 - Ảnh 2.

Ramos buộc phải phạm lỗi để ngăn cản Jesus ghi bàn.

 - Ảnh 3.

Phản ứng của thủ quân Real khi bị trọng tài đuổi khỏi sân.

Ramos phải nhận chiếc thẻ đỏ thứ 26 trong sự nghiệp trên mọi đấu trường. Nếu tính riêng tại Champions League, con số này là 4. Trong lịch sử Champions League ngoài Ramos chỉ có 2 cầu thủ bị đuổi khỏi sân nhiều đến vậy, là Zlatan Ibrahimovic và Edgar Davids.

Ramos đêm qua nối dài kỷ lục buồn của mình và cũng vô tình tạo nên một cuộc tranh luận cực gay gắt trên MXH. Nhiều người cho rằng trung vệ 33 tuổi xứng đáng phải nhận thẻ đỏ vì truy cản đối phương trong tình huống có thể dẫn đến bàn thắng. Số khác cho rằng sao trẻ phía Man City chỉ chờ Ramos chạm vào người để ngã ra mà thôi.

Ngay cả cabin bình luận sau trận của huyền thoại Gary Lineker trên sóngBT Sports cũng chia làm 2 nửa ý kiến. Trong đó, chính Joe Hart, cựu thủ môn của Man City cũng thừa nhận rằng Ramos khá oan uổng khi bị đuổi khỏi sân ở tình huống này.

“Tôi nghĩ thẻ đỏ là hơi nặng. Jesus đã chuẩn bị sẵn tinh thần để bị đối phương phạm lỗi. Đúng ra trọng tài nên rút thẻ vàng”, Hart bình luận.

Dù sao quyết định của trọng tài đã được đưa ra, Ramos chính thức vắng mặt trong trận lượt về trên sân Etihad của Man City. Để nuôi hi vọng đi tiếp, Real cần phải thắng với cách biệt 2 bàn hoặc thắng sát nút nhưng ghi từ 3 bàn trở lên trong bối cảnh mất đi cầu thủ chủ lực ở hàng hậu vệ. Mục tiêu dường như bất khả thi với thầy trò Zidane.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/589/thu-quan-real-cham-moc-ky-luc-bi-duoi-khoi-san-voi-chiec-the-do-thu-26-trong-su-nghiep-xem-lai-pha-quay-cham-moi-thay-trong-tai-hoi-nang-tay/