vị trí của bạn Home terusbet slot

Kỳ lạ đội bóng đeo khẩu trang kín mặt ra sân và lý do ẩn chứa đằng sau

CLB Gremio vừa khiến cộng đồng bóng đá thế giới phải tròn mắt ngạc nhiên, toàn bộ cầu thủ của họ đeo

CLB Gremio vừa khiến cộng đồng bóng đá thế giới phải tròn mắt ngạc nhiên, toàn bộ cầu thủ của họ đeo khẩu trang khi bước từ đường hầm ra sân. Đội bóng Brazil thậm chí còn giữ nguyên trang bị bảo hộ đắc lực nhất mùa COVID-19 trong lúc chụp ảnh.

Phải đến khi trọng tài ra dấu hiệu chuẩn bị bắt đầu trận đấu với Sao Luiz, thầy trò ôngRenato Portaluppi mới chịu bỏ khẩu trang ra và thi đấu như bình thường. Đây là nỗ lực của Gremio nhằm phản đối quyết định vẫn cho các trận đấu diễn ra của BTC, trong bối cảnh dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đang diễn ra tương đối phức tạp ở xứ sở samba.

Kỳ lạ đội bóng đeo khẩu trang kín mặt ra sân và lý do ẩn chứa đằng sau - Ảnh 1.

Cầu thủ Gremio đeo khẩu trang đi từ đường hầm ra sân.

Kỳ lạ đội bóng đeo khẩu trang kín mặt ra sân và lý do ẩn chứa đằng sau - Ảnh 2.

Cả đội ngũ dự bị lẫn BHL của Gremio cũng đeo khẩu trang kín mặt.

“Chúng tôi coi việc đeo khẩu trang ra sân là một hình thức biểu tình. Chúng tôi ủng hộ giải đấu tạm ngừng vì virus Corona”,Paulo Luz, Giám đốc thể thao của Gremio chia sẻ. “Sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu”.

HLVRenato Portaluppi sau trận đấu với Sao Luiz thậm chí còn gắt gỏng hơn. “Đã đến lúc Gremio vùng lên, đeo khẩu trang ra sân để cho chính quyền thấy các cầu thủ sau cùng vẫn là con người”, vị chiến lược gia 57 tuổi khẳng định.

“Chúng tôi không miễn nhiễm với virus Corona. Việc đóng cửa SVĐ không cho CĐV vào sân cũng chẳng có ý nghĩa gì. Họ tính bảo vệ fan nhưng mặc kệ những người làm bóng đá chắc? Cả thế giới dừng lại vì COVID-19, bóng đá Brazil cũng nên thế. Hi vọng thông điệp chúng tôi vừa gửi đi đến tai người có thẩm quyền”.

Kỳ lạ đội bóng đeo khẩu trang kín mặt ra sân và lý do ẩn chứa đằng sau - Ảnh 3.

Gremio cũng như bao đội bóng Brazil khác muốn tạm ngừng giải đấu.

Hiện tại ở Nam Mỹ, Gremio không phải CLB duy nhất phàn nàn về việc BTC vẫn cho các trận đấu diễn ra như bình thường. Các đại diện của CLB Flamengo, từ HLV cho đến cầu thủ, khi trả lời phỏng vấn đều tuyên bố họ “không phải là siêu nhân”.

Tại Argentina, đội bóngRiver Plate thậm chí còn từ chối thi đấu vớiAtletico Tucuman vào cuối tuần vừa rồi. Họ cố tình đóng cửa SVĐ, để đội ngũ trọng tài và các cầu thủ Atletico đứng ngẩn ngơ bên ngoài.

Gremio và các đội bóng biểu tình không lâu sau khi chính phủ Brazil cập nhật thông tin cho biết, số ca dương tính với Covid-19 tại đây đã lên tới 19 người. Trong đó, 16 ca nhiễm bệnh từ nước ngoài trở về và 3 trường hợp khác bị lây trong nước. Trường hợp tử vong vì virus Corona đầu tiên cũng vừa xác nhận tại Argentina.

Kỳ lạ đội bóng đeo khẩu trang kín mặt ra sân và lý do ẩn chứa đằng sau - Ảnh 4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/587/ky-la-doi-bong-deo-khau-trang-kin-mat-ra-san-va-ly-do-an-chua-dang-sau/