vị trí của bạn Home danabet88

VĐV Lại Gia Thành giành huy chường vàng SEA Games 30: “Đối thủ hôm nay cũng bình thường”

VĐV Lại Thành Nam giành huy chường vàng SEA Games 30: “Đối thủ hôm nay cũng bình thường”Chiều 1/12,

VĐV Lại Thành Nam giành huy chường vàng SEA Games 30: “Đối thủ hôm nay cũng bình thường”

Chiều 1/12, đoàn thể thao Việt Nam giành trọn 2 HCV ở 2 nội dung tham gia là cử tạ hạng 45 kg nữ và 55 kg nam. Lại Gia Thành đã có được thành tích 264 kg (cử giật 122 kg và cử đẩy 142 kg), bỏ xa đối thủ hạng 2 là 252 kg. Xuyên suốt 2 loạt thi đấu, VĐV Việt Nam đều vượt xa mọi đối thủ. Như vậy, chàng trai trẻ đã đem về tấm HCV thứ 5 của Đoàn thể thao Việt Nam.

VĐV Lại Thành Nam giành huy chường vàng SEA Games 30: Đối thủ hôm nay cũng bình thường - Ảnh 2.

Lại Gia Thành giành HCV nội dung cử tạ 55kg. Ảnh: Mạnh Đăng.

Tuy nhiên,Lại Gia Thành cho biết anh cũng có đôi chút áp lực khi VĐV chủ nhà là người thi cuối cùng và có tới 2 lượt đẩy. Tuy nhiên, đối thủ đã chọn tới 153 kg, bỏ cách 9 kg so với mức cao nhất của Lại Gia Thành. Tuy nhiên, VĐV Philippines đã không thể giành huy chường vàng.

Chia sẻ sau chiến thắng, Lại Gia Thành cho biết: “Đối thủ ngày hôm nay thì em thấy cũng bình thường”.

Hôm nay, cử tạ đã 2 lần mang lá cờ Việt Nam tung bay tại SVĐ Ninoy Aquino. Hóa ra, đây là lá cờ do chính tay Lại Gia Thành chuẩn bị và anh luôn mang theo mỗi khi tham gia bất kì giải đấu nào.

Sau khi giành huy chương vàng cho Việt Nam, anh chàng muốn nhanh chóng thông báo tới gia đình: “Bố mẹ ơi, con được vàng rồi”.

Tính đến 17h ngày 1/12, đoàn TTVN đã có được 5 tấm HCV ở nội dung xe đạp địa hình, băng đồng nữ, Dancesport, đôi nam nữ quickstep, cử tạ nữ 45 kg và cử tạ nam 55 kg.

VĐV Lại Thành Nam giành huy chường vàng SEA Games 30: Đối thủ hôm nay cũng bình thường - Ảnh 3.

2 VĐV đã đem về HCV cho Việt Nam bộ môn cử tạ. Ảnh: Mạnh Đăng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/581/vdv-lai-gia-thanh-gianh-huy-chuong-vang-sea-games-30-doi-thu-hom-nay-cung-binh-thuong/