vị trí của bạn Home live scoore spbo

Đô vật cắn người tại Olympic, dấu răng hằn trên tay đối thủ

Một cảnh tượng làm người ta liên tưởng tới tiền đạo Luis Suarez đã diễn ra tại hạng cân 57kg vật tự

Một cảnh tượng làm người ta liên tưởng tới tiền đạo Luis Suarez đã diễn ra tại hạng cân 57kg vật tự do nam Olympic Tokyo 2020, đô vật Kazakhstan từng giành HCB giải vô địch thế giới 2018 Nurislam Sanayev sau khi bị quật ngã bởi đại diện Ấn Độ Ravi Dahiya đã phải dùng tới hàm răng của mình để phản kháng. Vết cắn của đô vật Kazakhstan trên bắp tay của Ravi Dahiya đã được các phóng viên ảnh chụp lại.

Theo luật của Liên đoàn vật thế giới UWW, các hành vi có tính chất tra tấn đối phương như nắm tóc, tai, cơ quan sinh dục, cấu vào da, cắn, bẻ ngón tay hoặc chân,…bị nghiêm cấm tuyệt đối. Nếu bị phát hiện, các VĐV sẽ bị xử thua, hoặc trừ điểm hay nhắc nhở tùy mức độ. Các biện pháp kỷ luật sau trận cũng có thể được áp dụng.

Đây không phải lần đầu tiên mà VĐV đấu vật của 2 quốc gia Ấn Độ và Kazakhstan sử dụng răng khi chạm chán nhau. Tại Olympic London 2012, VĐV Ấn Độ Sushil Kumar đã cắn tai Akhzurek Tanatrov khi đang bị dẫn 0-3. Sau đó, anh này giành chiến thắng và vào chơi trận chung kết trong tranh cãi. Có lẽ, ân oán này vẫn chưa nguôi và Sanayev muốn trả nợ cho người đồng hương chăng?

May mắn cho Nurislam Sanayev là hành động của anh đã không bị các trọng tài phát hiện. Dù sao lúc đó đô vật 30 tuổi cũng bị vật xuống sàn và các trọng tài tuyên bố chiến thắng cho Ravi Dahiya ngay lập tức. Đại diện đoàn Ấn Độ đã có pha lội ngược dòng ngoạn mục. VĐV này dẫn trước 2-1 sau hiệp đầu, đến hiệp đấu thứ 2 anh bị dẫn trước 2-9. Ravi rút ngắn cách biệt xuống còn 5-9 trước khi đè được Sanayev xuống sàn và giành thắng lợi chung cuộc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/577/do-vat-can-nguoi-tai-olympic-dau-rang-han-tren-tay-doi-thu/