vị trí của bạn Home danabet88

Cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt tiết lộ bí kíp không bị tâm lý khi thi đấu

Tại SEA Games 31, Đỗ Thị Ánh Nguyệt là một trong những vận động viên được kỳ vọng sẽ đem về huy chươ

Tại SEA Games 31, Đỗ Thị Ánh Nguyệt là một trong những vận động viên được kỳ vọng sẽ đem về huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam. Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của bản thân, Ánh Nguyệt cho biết:

“Bản thân tôi hiện tại vẫn đang tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 31. Đối với tôi thì thi đấu ở đâu cũng như nhau dù ở nước ngoài hay ở Việt Nam. Bản thân tôi rất háo hức và chờ đợi thi đấu ở SEA Games sắp tới”.

Thi đấu trên sân nhà, các vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Song song với đó là kỳ vọng lớn đặt nặng lên vai, dù vậy với cá nhân Ánh Nguyệt cô không áp lực về điều này.

“Tôi không gặp áp lực về khán giả. Trong quá trình tập luyện chúng tôi phải tập làm quen với những đấu trường có đông người xem và kể cả không đông người xem thì các thầy cũng bật những âm thanh tạo ra tác động để chúng tôi vững vàng hơn”.

Trong vòng 3 năm qua, Ánh Nguyệt đã gặt hái nhiều thành công khi giành huy chương vàng đồng đội nữ SEA Games 30, huy chương Bạc tại Cup bắn cung châu Á được tổ chức ở Thái Lan và gần nhất là vừa trở về từ Olympic Tokyo 2020. Hướng đến SEA Games 31, vận động viên quê Hưng Yên mong muốn sẽ đem huy chương về cho nước nhà.

“Mục tiêu của tôi là làm tốt kỹ thuật, những động tác bắn, kỹ thuật bắn mà chuyên gia đề ra. Và tôi cố gắng mang huy chương về cho nước nhà”.

https://sport5.vn/cung-thu-do-thi-anh-nguyet-tiet-lo-bi-kip-khong-bi-tam-ly-khi-thi-dau-20220429012500025.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/561/cung-thu-do-thi-anh-nguyet-tiet-lo-bi-kip-khong-bi-tam-ly-khi-thi-dau/