vị trí của bạn Home i777 bet slot

Chốt: Thái tử Saudi Arabia không muốn mua Manchester United

Thời gian gần đây, hàng loạt tờ báo ở Anh đã đồng loạt đăng tải thông tin Thái tửSaudi Arabia, Moham

Thời gian gần đây, hàng loạt tờ báo ở Anh đã đồng loạt đăng tải thông tin Thái tửSaudi Arabia, Mohammad bin Salman đang thúc đẩy việc mua lại M.Uvới giá 3.8 tỷ bảng. Nếu thương vụ này hoàn tất, theo tính toán, nhà Glazer sẽ thu về 2.2 tỷ bảng tiền lãi – một con số khổng lồ.

Tuy nhiên, tờ Arabian Business đã bác bỏ hoàn toàn thông tin này. “Hoàn toàn sai sự thật”, tờ báo trích lời bộ trưởng truyền thông của Saudi Arabia, Turki Al-Shabanah viết trên Twitter cá nhân.

Theo đó, việc một cuộc họp giữa các quan chức của Manchester United và quỹ đầu tư hoàng gia Saudi Arabia diễn ra là có thật. Tuy nhiên, hai bên chỉ bàn luận về khả năng hợp tác giữa hai bên chứ không liên quan đến chuyện Thái tử Bin Salman muốn mua lại Manchester United.

Chốt: Thái tử Saudi Arabia không muốn mua Manchester United - Ảnh 1.

Không có chuyện Manchester United đổi chủ.

Ở thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ đang được điều hành bởi gia đình Glazer, cũng là chủ sở hữu củađội bóng bầu dục MỹTampa Bay Buccaneers.

Nhà Glazaer từng xúc tiến việc mua lại cổ phần Manchester United vào năm 2003. Đến năm 2005, họ hoàn tất việc thâu tóm Quỷ đỏ thành Manchester. Tuy đã đầu tư rất nhiều tiền cho đội chủ sân Old Trafford nhưng nhà Glazer lại không được lòng các fan Quỷ đỏ. Kể từ thời họ nắm giữ Manchester United, đội bóng này đã thụt lùi đáng kể so với giai đoạn trước đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/548/chot-thai-tu-saudi-arabia-khong-muon-mua-manchester-united/