vị trí của bạn Home terusbet slot

Premier League mùa 2017-18: MU tệ đến thế nào nếu không gặp may?

Mới đây, ESPN đã hợp tác cùng Intel và trường ĐH Bath, sắp xếp lại BXH Premier League mùa giải 2017-

Mới đây, ESPN đã hợp tác cùng Intel và trường ĐH Bath, sắp xếp lại BXH Premier League mùa giải 2017-18 với điều kiện gạt bỏ hoàn toàn yếu tố may mắn. Công cụ Luck Index đã được ra đời với khả năng phân tích 8 trường hợp may mắn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của một trận đấu tại giải bóng đá hàng đầu nước Anh.

Những trường hợp Luck Index quan tâm bao gồm: bàn thắng hợp lệ nhưng không được công nhận, bàn thắng không hợp lệ nhưng lại được công nhận, những quả penalty thổi sai được thực hiện thành công, những quả penalty bị bỏ qua, những quyết định rút thẻ đỏ sai, những thẻ đỏ bị bỏ qua, bàn thắng được ghi ngoài thời gian chính và bù giờ, những bàn thắng đổi hướng.

Premier League mùa 2017-18: MU tệ đến thế nào nếu không gặp may? - Ảnh 1.

Nếu một trong những trường hợp trên xảy ra, Luck Index sẽ khởi tạo, dự đoán một kết quả mới của trận đấu dựa theo chất lượng đội hình, phong độ và cả lợi thế sân nhà sân khách. Ví dụ, trong trận hòa 0-0 giữa Liverpool và MU tại Anfield vào ngày 14/10, Luck Index cho rằng Lữ Đoàn Đỏ phải được hưởng một quả penalty ở phút thứ 63 và dự đoán kết quả chung cuộc là 1-0.

Sau khi toàn bộ 38 vòng đấu của mùa giải 2017-18 được Luck Index phân tích và chỉnh lại kết quả, với sự giúp đỡ của cựu trọng tài Peter Walton, đây là BXH cuối cùng.

Premier League mùa 2017-18: MU tệ đến thế nào nếu không gặp may? - Ảnh 2.

Bảng bên phải là thứ hạng của Premier League mùa giải 2017-18 theo Luck Index. (nguồn: BBC)

Theo thống kê của Luck Index, hơn 150 trường hợp liên quan đến may mắn có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của trận đấu đã xảy ra trong mùa giải 2017-18. Trong đó, Liverpool là đội kém may mắn nhất còn MU là đội được hưởng lợi nhiều nhất. Thứ hạng của 2 đội bóng trên BXH đáng lẽ phải thay đổi nếu những trận đấu ở Premier League diễn ra “công bằng” hơn.

Thống kê cũng cho thấy Huddersfield mới là đội phải xuống hạng, không phải Stoke City. SVĐ John Smith của CLB này đã chứng kiến 5 lần bóng đổi hướng và đi vào lưới, trong đó 2 lần đem lại lợi thế trực tiếp cho họ.

Trong buổi phỏng vấn với BBC, Giáo sư Thomas Curran của trường ĐH Bath chia sẻ: “Luck Index đã xem xét trận đấu hơn 1000 lần để đưa ra kết quả cuối cùng nếu không có yếu tố may mắn. Đây là một trong những sản phẩm, công trình nghiên cứu chi tiết nhất chúng tôi từng làm ra”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/544/premier-league-mua-2017-18-mu-te-den-the-nao-neu-khong-gap-may/