vị trí của bạn Home live scoore spbo

Quang Hải bị vượt mặt, cầu thủ Việt Nam thua Indonesia ngay trước thềm trận đấu

Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Malaysia tối ngày 12/12. Qua đó nhiều

Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Malaysia tối ngày 12/12. Qua đó nhiều nhân tố được đánh giá cao, tác giả của bàn thắng mở tỉ số trận đấu Nguyễn Quang Hải đã được BTC AFF Cup đề cử trong danh sách top 5 cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận thứ 3 của giải đấu.

Ngoài Quang Hải, 4 cầu thủ khác cũng góp mặt trong danh sách đề cử cầu thủ xuất sắc nhất lượt trận thứ 3 là Teerasil Dangda (Thái Lan),Stephan Schrock (Philippines),Kevin Ingreso (Philippines) vàAsnawi Mangkualam (Indonesia).

Tính đến thời điểm sáng ngày 14/12, Quang Hải hiện đang xếp thứ 2 với tỉ lệ bình chọn là 42,93%, kém khoảng 12% so với Asnawi Mangkualam (54,98%). Trong khi đó, tỉ lệ bình chọn của Thái Lan, Philippines là không đáng kể.

Có thể thấy, dù nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ Việt Nam nhưng Quang Hải đã bị cầu thủ của Indonesia bỏ lại khoảng cách trong cuộc bình chọn. Nhìn vào thực tế, Indonesia là đất nước có dân số đông nên thường áp đảo trong các cuộc bỏ phiếu.

Tuy nhiên, kết quả này chỉ mang tính thời điểm bởi cuộc bình vẫn chưa khép lại. Người hâm mộ vẫn có thể “chạy đua” với đối thủ để mang về danh hiệu cho Quang Hải của đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/537/quang-hai-bi-vuot-mat-cau-thu-viet-nam-thua-indonesia-ngay-truoc-them-tran-dau/