vị trí của bạn Home live scoore spbo

Hùng Dũng được vợ đến cổ vũ, Đình Trọng quây quần bên gia đình sau chiến thắng cùng ĐT Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng tưng bừng 3-1 trước tuyển Trung Quốc trong trận đấu tối mùng 1

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng tưng bừng 3-1 trước tuyển Trung Quốc trong trận đấu tối mùng 1 Tết tại vòng loại thứ 3 World Cup. Ngay sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã cho các cầu thủ được trở về nhà ăn Tết với gia đình.

Có mặt trên khán đài cổ vũ chồng và tuyển Việt Nam, kết thúc trận đấu vợ và con trai của đội trưởng Hùng Dũng về nhà chờ đón Hùng Dũng trở về.

Hùng Dũng được đàn em tốt bụng Đình Trọng đưa về đến tận cổng

Nhà gần nên Đình Trọng đã về và ăn tối cùng mẹ và em trai ngay trong đêm. Anh rất vui khi chia sẻ khoảnh khắc sum vầy bên gia đình ngày đầu năm.

BHL đội tuyển Việt Nam cho các cầu thủ trở về để có thời gian bên gia đình sau một năm thi đấu vất vả. Các cầu thủ nhà ở Hà Nội như Đình Trọng, Hùng Dũng… đều đã trở về. Với nhóm cầu thủ nhà xa, ngày mai sẽ rời khách sạn để về ăn Tết.

https://sport5.vn/hung-dung-duoc-vo-con-den-don-dinh-trong-quay-quan-ben-gia-dinh-sau-chien-thang-cung-dt-viet-nam-20220202010741774.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/522/hung-dung-duoc-vo-den-co-vu-dinh-trong-quay-quan-ben-gia-dinh-sau-chien-thang-cung-dt-viet-nam/