vị trí của bạn Home terusbet slot

Đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục nhận tin vui trước trận gặp tuyển Nhật Bản

Hôm nay, hai cầu thủ và ba cán bộ tiếp theo từ Tây Ban Nha đã nhập cảnh thành công tại Ấn Độ để hội

Hôm nay, hai cầu thủ và ba cán bộ tiếp theo từ Tây Ban Nha đã nhập cảnh thành công tại Ấn Độ để hội quận cùng toàn đội tại thành phố Pune. Hiện tại, chỉ còn duy nhất một tuyển thủ nữ cùng một cán bộ đoàn vẫn ở lại Tây Ban Nha chờ kết quả xét nghiệm để đủ điều kiện sang Ấn Độ.

Sau giờ tập gym với trợ lý Cedric, để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai (24/1), đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi ngồi phân tích và bàn bạc về đối thủ qua các băng hình. Ngoài ra, nhiệm vụ quan trọng đối với các bác sĩ và ban huấn luyện lúc này là tiếp tục tập trung phục hồi sức khỏe, thể lực cho tất cả các cầu thủ, thông qua dinh dưỡng từ bữa ăn, massage vật lý trị liệu sau các buổi tập.

Chiều nay, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có buổi tập cuối cùng để hướng đến trận đấu chiều mai 24/1. HLV Mai Đức Chung đánh giá Nhật Bản là một đối thủ lớn, có độ thử thách và độ khó đối với đội tuyển Nữ Việt Nam.

“Trình độ của các cầu thủ Nhật Bản khá đồng đều. Đây sẽ là một “ngọn núi” cao cho các cầu thủ Việt Nam, nhưng càng khó khăn, chúng tôi càng phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa”- HLV Mai Đức Chung cho biết.

Sau trận đấu với đội tuyển Nữ Hàn Quốc, huấn luyện viên Mai Đức Chung đã dành lời khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò trước buổi tập chiều qua (22/1). Ban huấn luyện muốn các cầu thủ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết và khí thế, phát huy nội lực của từng cá nhân, hướng tới trận đấu tiếp theo vào ngày mai (24/1).

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền giải đấu AFC Women’s Asian Cup India 2022. Để cổ vũ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung ở trận đấu gặp Nhật Bản ngày mai, người hâm mộ có thể truy cậptrang web của FPT Play. Bên cạnh đó, bạn đọc sử dụng thiết bị di động có thểtải ngay ứng dụng FPT Play, đăng ký tài khoản để không bỏ lỡ các sự kiện lớn của bóng đá Việt Nam trong năm 2022.

https://sport5.vn/doi-tuyen-nu-viet-nam-tiep-tuc-nhan-tin-vui-truoc-tran-gap-tuyen-nhat-ban-20220123134518035.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/519/doi-tuyen-nu-viet-nam-tiep-tuc-nhan-tin-vui-truoc-tran-gap-tuyen-nhat-ban/