vị trí của bạn Home terusbet slot

Cố ý sút thẳng vào chân Saka, cầu thủ Crystal Palace chỉ phải nhận thẻ vàng

McArthur phạm lỗi cực thô với SakaPhút 42 trong trận Arsenal 2-2 Palace (vòng 8 Ngoại Hạng Anh), Kie

McArthur phạm lỗi cực thô với Saka

Phút 42 trong trận Arsenal 2-2 Palace (vòng 8 Ngoại Hạng Anh), Kieran Tiernay đánh đầu cắt đường chuyền của Joachim Andersen. Quả bóng bật ra ở đúng khoảng không gian tranh chấp của McArthur vàSaka. Số 7 của “Pháo thủ” có vị trí thuận lợi hơn và chiếm thế chủ động trong việc phá bóng.

Số 18 của “Đại bàng” vẫn cố gắng bắt vô lê về phía khung thành của Aaron Ramsdale khi Saka vừa vung chân phá bóng. Nhưng thay vì sút vào quả bóng, McArthur lại đá thẳng vào chân trụ của sao trẻ người Anh với một lực rất mạnh.

Saka không thể tiếp tục thi đấu vì bị đau. Tài năng trẻ 20 tuổi phải rời sân với dáng đi tập tễnh, vẻ mặt nhăn nhỏ và sự trợ giúp của một bác sĩ bên phía Arsenal

Phản ứng của Arteta sau khi Saka phải hứng chịu pha “chém đinh, chặt sắt” của McArthur

“Saka gặp vấn đề ở bắp chân phải. Tôi không thể để cậu ấy tiếp tục thi đấu. Khi xem lại băng hình của pha bóng này, tôi không hiểu vì sao McArthur vẫn được phép có mặt trên sân. Đó chắc chắn phải là một tấm thẻ đỏ”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha chia sẻ với đài Sky Sports (Anh) ở phần trả lời phỏng vấn sau trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/516/co-y-sut-thang-vao-chan-saka-cau-thu-crystal-palace-chi-phai-nhan-the-vang/