vị trí của bạn Home i777 bet slot

Klopp: “Trận đấu này như boxing vậy, chỉ cần hạ tay xuống là bạn sẽ ăn một đòn cực mạnh”

“Tôi nghĩ chúng ta có thể mô tả về trận đấu này như một trận đấu boxing vậy. Chỉ cần hạ tay xuống tr

“Tôi nghĩ chúng ta có thể mô tả về trận đấu này như một trận đấu boxing vậy. Chỉ cần hạ tay xuống trong một giây, bạn sẽ phải nhận một cú đánh cực mạnh. Tôi cảm thấy rất phấn khích và tỷ số cũng rất sát nút. Cường độ của trận đấu thật điên rồ và tôi cảm thấy rất vui về điều đó”, Klopp trả lời phỏng vấn sau trận đấu mang tính chất chung kết Ngoại hạng Anh giữa Man City và Liverpool.

Thuyền trưởng của Liverpool hài lòng về kết quả hòa giữa hai đội: “Đó thật sự là một trận bóng đúng nghĩa. Hai đội nặng ký đối đầu với nhau, chơi một thứ bóng đá với cường độ điên rồ. Đơn giản đó là một đẳng cấp hoàn toàn mới. Tôi cũng muốn giành chiến thắng chứ, nhưng nếu có một trận đấu mà kết quả hòa chấp nhận được thì đó hẳn là cuộc đấu này”.

Trong khi đó, ở phía đối diện, HLV Guardiola lại bày tỏ sự tiếc nuối khi các cầu thủ Man City đã bỏ lỡ ít nhất hai cơ hội có thể định đoạt trận đấu, cùng với một bàn thắng của Sterling bị trọng tài từ chối do lỗi việt vị.

“Sẽ là bất khả thi nếu đôi công với Liverpool và bạn phải chơi theo cách này. Dù vẫn đang đứng đầu bảng nhưng tôi có cảm giác cả đội đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn để kết liễu trận đấu. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn còn nhiều thứ phải làm trong 7 trận đấu còn lại ở Ngoại hạng Anh”, Guardiola trả lời tờ BBC.

Nhận xét về Klopp, HLV Guardiola dành sự tôn trọng lớn cho người đồng nghiệp: “Tôi không biết Klopp thế nào nhưng tôi tôn trọng anh ấy rất nhiều. Klopp khiến tôi trở thành một HLV tốt hơn, kể cả ở Đức hay đến Anh. Các đội bóng của Klopp luôn sở hữu nguồn năng lượng tích cực, năng nổ và khát khao ghi bàn.

“Phần nào đó tôi cũng cố gắng mô phỏng điều đó. Chúng tôi vẫn chưa phải là bạn của nhau vì chưa từng có dịp ăn tối hay ăn trưa cùng nhau. Tôi có số của Klopp, nhưng tôi không gọi. Đó là sự tôn trọng. Klopp cũng biết điều đó. Ở lần gặp nhau vào tuần sau, tôi sẽ cố gắng đánh bại Klopp”.

https://sport5.vn/klopp-tran-dau-nay-nhu-boxing-vay-chi-can-ha-tay-xuong-la-ban-se-an-mot-don-cuc-manh-20220411020644713.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/509/klopp-tran-dau-nay-nhu-boxing-vay-chi-can-ha-tay-xuong-la-ban-se-an-mot-don-cuc-manh/