vị trí của bạn Home terusbet slot

Công Phượng khoe con trai với HLV Kiatisuk

Công Phượng khoe con với HLV Kiatisuk (Video: Trần Quốc Việt)Trợ lý Trần Quốc Việt của CLB HAGL mới

Công Phượng khoe con với HLV Kiatisuk (Video: Trần Quốc Việt)

Trợ lý Trần Quốc Việt của CLB HAGL mới đây chia sẻ lên mạng xã hội khoảnh khắc thầy trò tình cảm của HLV Kiatisuk và Công Phượng. Cậu học trò đang gọi video về cho vợ con nên cũng vui vẻ khoe với thầy hình ảnh của con trai đầu lòng.

Niềm hạnh phúc đong đầy ánh mắt Công Phượng. Dù anh đeo khẩu trang nhưng không giấu được nét mặt vui mừng khi được ngắm nhìn con trai. HLV Kiatisuk cũng vẫy tay chào em nhỏ rồi hỏi Công Phượng bé trai được mấy tuổi rồi.

Công Phượng khoe chính thức lên chức bố vào ngày 18/8 khi bà xã Viên Minh hạ sinh con trai đầu lòng. Em bé hiện đã được tròn 7 tháng tuổi. Bé trai có được danh là Mito. Mito có dáng vẻ đáng yêu, bụ bẫm, trắng trẻo và được nhận xét có nhiều nét giống mẹ. Cả Công Phượng và nàng WAGs Viên Minh đều rất hạn chế chưa đăng tải hình ảnh của con lên mạng xã hội. Bởi cả hai đều mong muốn có sự riêng tư và tạo môi trường tốt nhất cho con.

Công Phượng và Viên Minh yêu nhau 3 năm rồi đi đến hôn nhân. Cặp đôi làm đám cưới vào tháng 11 và 12/2021 tại 3 địa điểm TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An. Đám cưới của Công Phượng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

https://sport5.vn/cong-phuong-khoe-con-trai-voi-hlv-kiatisuk-20220318143515688.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/501/cong-phuong-khoe-con-trai-voi-hlv-kiatisuk/