vị trí của bạn Home multibet

Ăn chơi xa xỉ như dàn WAGs tuyển Anh: Chỉ vì lệnh cấm rượu chè, thuê luôn du thuyền 5 sao để bù khú

Do điều kiện thời tiết khắc nghiệt vào mùa hè tại Qatar, World Cup 2022 phải tới cuối năm nay mới kh

Do điều kiện thời tiết khắc nghiệt vào mùa hè tại Qatar, World Cup 2022 phải tới cuối năm nay mới khởi tranh. Tuy nhiên ngay từ lúc này, dàn WAGs tuyển Anh đã lên kế hoạch chi tiết cho màn đập phá tại đất nước Tây Á.

Khác với các chuyến hành quân xa nhà trước đây, World Cup 2022 được dự đoán sẽ “kém tự do bay nhảy” hơn với các nàng WAGs Tam Sư. Theo luật pháp của Qatar, rượu bia và các thức uống có cồn sẽ bị cấm ở nơi công cộng. Chỉ một vài khách sạn cao cấp được phép mở bán nhưng cũng rất hạn chế. Thực khách nếu muốn sử dụng, sẽ buộc phải lựa chọn những phòng được chỉ định, nằm ở các khu vực riêng tư và kín đáo.

Lo ngại viễn cảnh không được tự do bù khú trong lúc theo chân các đấng lang quân dự World Cup 2022, dàn WAGs Tam Sư đã cùng nhau vắt óc suy nghĩ và cuối cùng cũng tìm ra giải pháp. Bị cấm uống rượu trên cạn thì các nàng… lênh đênh trên biển.

Theo đó, dàn WAGs tuyển Anh sẽ thuê một số căn phòng xa xỉ trên du thuyền 5 sao leo đậu ở cảng Al Wakrah, cách thủ đô Doha chưa đầy 20 km về phía nam. Lưu trú tại đây, dàn vợ và người yêu các tuyển thủ Anh có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống xa hoa quen thuộc mỗi dịp Euro hay World Cup, mà không cần phải bận tâm tới các luật lệ nghiêm khắc của nước chủ nhà.

Kế hoạch trên nhận được sự đồng tình của những gương mặt cộm cán trong thành phần tuyển Anh như Harry Maguire, Harry Kane, Jordan Henderson hay Raheem Sterling. Bản thân Liên đoàn bóng đá Anh (FA) dường như cũng thuận theo ý muốn này.

Nói gì thì nói, đẩy dàn WAGs… ra biển cũng đồng nghĩa các thành viên tuyển Anh sẽ được yên ổn, tập trung vào thi đấu, bớt bị sao nhãng bởi những chuyện bên lề. Theo giới truyền thông xứ sở sương mù, Tam Sư sẽ đóng quân ở một khu resort, không được sử dụng rượu bia để sẵn sàng cho mục tiêu giành danh hiệu lớn đầu tiên kể từ năm 1966.

CHIẾC NHẪN RONALDO CẦU HÔN BẠN GÁI ĐẮT GIÁ NHẤT LÀNG WAGS

https://sport5.vn/an-choi-xa-xi-nhu-dan-wags-tuyen-anh-chi-vi-lenh-cam-ruou-che-thue-luon-du-thuyen-sang-chanh-de-bu-khu-20220310174757304.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/495/an-choi-xa-xi-nhu-dan-wags-tuyen-anh-chi-vi-lenh-cam-ruou-che-thue-luon-du-thuyen-5-sao-de-bu-khu/