vị trí của bạn Home terusbet slot

Giám đốc Juventus ca ngợi MU, hạ thấp Man City sau thương vụ Ronaldo

Giám đốc thể thao Juventus, ông Federico Cherubini ca ngợi cách hành xử của MU như một CLB “có truyề

Giám đốc thể thao Juventus, ông Federico Cherubini ca ngợi cách hành xử của MU như một CLB “có truyền thống” trong các cuộc đàm phán của thương vụ Ronaldo vừa qua, ông còn nhấn mạnh cách làm việc của MU khác xa so với đội bóng cùng thành phố Man City.

“Trước đó, MC đã tiến hành các cuộc đàm phán với Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes, nhưng MC không sẵn sàng trả 1 xu nào cho cầu thủ đã có 5 Quả bóng Vàng”.

So sánh giữa 2 cuộc đàm phán, ông nói thêm: “Manchester United đã hành xử một cách khác biệt, với tư cách là một CLB có truyền thống”.

Trước khi gia nhập MU, CR7 và người đại diện đã liên hệ với Manchester City. Đội chủ sân Etihad sau đó đã đưa ra bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với mức lương 230.000 Bảng/tuần. Tuy nhiên, đội bóng này lại không muốn phải trả phí chuyển nhượng cho ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trong khi đấy, chỉ cần 24 tiếng làm việc, BLĐ MU đã hoàn tất các thủ tục cần thiết để đưa Ronaldo trở lại sân Old Trafford sau 12 năm xa cách. MU đã bỏ ra 15 triệu euro cùng phụ phí 8 triệu euro cho Juventus ở thương vụ này.

Đáng chú ý trong bản hợp đồng này, mặc dù 15 triệu euro là con số nhỏ với đội bóng có tiềm lực tài chính hùng mạnh như MU nhưng Juventus đã chấp nhận để cho đối tác trả góp 15 triệu euro trong thời gian tới 5 năm. Như vậy, mỗi mùa đội chủ sân Old Trafford sẽ chỉ phải trả cho Juventus 3 triệu euro để có được sự phục vụ của chủ nhân 5 Quả bóng vàng.

MU đến lúc này đã bán được hơn 100 triệu bảng tiền áo đấu Ronaldo. Họ được nhận lại số tiền đủ để chi trả phí mua Ronaldo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/487/giam-doc-juventus-ca-ngoi-mu-ha-thap-man-city-sau-thuong-vu-ronaldo/