vị trí của bạn Home multibet

da de

HLV Gong Oh Kyun: U23 Việt Nam đ để SEA Games 31 lại pha sau【da de】:Cầu thủ CAND duy nhất được triệu

da de

HLV Gong Oh Kyun: U23 Việt Nam đã để SEA Games 31 lại phía sau

da deCầu thủ CAND duy nhất được triệu tập cho VCK U23 châu Á là ai?

Chỉ chưa đầy 2 tuần sau trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ lại gặp nhau trong trận đấu thuộc bảng C vòng chung kết U23 châu Á. So với SEA Games, Thái Lan tiếp tục có những sự bổ sung đáng chú ý. Trong 24 cầu thủ họ mang đến giải, có 9 người đang thi đấu ở nước ngoài.

“Đúng là Việt Nam và Thái Lan đã gặp nhau ở chung kết SEA Games. Đó là trận đấu gay cấn. Thái Lan đã thay nhiều cầu thủ so với trận đó nhưng chúng tôi cũng thay đổi. Về cơ bản, U23 Việt Nam đã gác SEA Games lại phía sau để tập trung cho trận tới”, HLV Gong Oh Kyun cho biết. Ông thày người Hàn Quốc công nhận cầu thủ Thái Lan có có kỹ thuật tốt và giàu năng lực song cũng tỏ ra tự tin với khả năng của tuyển U23 Việt Nam.

Cùng nhận định đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh cũng tỏ ra tự tin trước trận đấu với Thái Lan. “Chúng tôi cũng đã nghe nói về việc U23 Thái Lan có rất nhiều sự thay đổi, trong đó có sự bổ sung của những cầu thủ thi đấu ở châu Âu. Chúng tôi tôn trọng đối thủ, nhưng cũng được chuẩn bị những phương án để thi đấu tốt. Ở giải này, đội nào cũng mạnh, U23 Thái Lan cũng vậy.”, Bùi Hoàng Việt Anh cho biết. 

Chiều nay (1/6) HLV Gong Oh Kyun cũng công bố danh sách đăng ký chính thức của ĐT U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2022. Theo đó, 2 cầu thủ phải chuyển sang diện dự phòng là hậu vệ Hà Trung Hậu và tiền đạo Vũ Minh Hiếu. Mặc dù không có tên trong danh sách đăng ký chính thức, nhưng bộ đôi này vẫn sẽ tiếp tục ở lại tập luyện, duy trì phong độ nhằm sẵn sàng làm nhiệm vụ trong trường hợp có phát sinh cầu thủ nhiễm COVID-19 theo quy định của Điều lệ.

Đáng chú ý trong bản danh sách này, tiền đạo Lê Minh Bình của CLB CAND tiếp tục được tin tưởng lựa chọn. Ngoài Minh Bình, trên hàng công của U23 Việt Nam còn có những cái tên nổi bật khác là Trần Danh Trung, Văn Tùng, Nhâm Mạnh Dũng, Văn Trường.

Trận đấu giữa ĐT U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào 22h ngày 2/6 theo giờ Việt Nam. Các Chiến binh Sao vàng U23 sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống.

HLV Gong Oh Kyun: U23 Việt Nam đã để SEA Games 31 lại phía sau

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/455/da-de/