vị trí của bạn Home multibet

bóng đá số

Bộ trưởng T Lm động vin Đội bng đ CAND tại Ph Thọ【bóng đá số】:Huyền thoại Thể Công thành HLV trưởng

bóng đá số

Bộ trưởng Tô Lâm động viên Đội bóng đá CAND tại Phú Thọ

bóng đá sốHuyền thoại Thể Công thành HLV trưởng CLB bóng đá CANDTrung vệ CLB bóng đá CAND tiếp được triệu tập lên U23 Việt Nam

Cùng dự còn có đồng chí Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Đại tá Phạm Trường Giang, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ. 

Bước sang hiệp 2, mặc dù Đội bóng đá Phú Thọ đã tạo ra nhiều cơ hội trước khung thành thủ môn Đỗ Sỹ Huy nhưng không ghi được bàn thắng. Tận dụng triệt để các đường bóng tấn công, phút thứ 55, cầu thủ Nguyễn Hữu Thực tiếp tục nâng tỷ số trận đấu lên 3-0 cho Đội bóng đá CAND.

Khi tiếng còi kết thúc trận đấu chuẩn bị vang lên, từ một pha tranh chấp bóng trong khu vực 16m50, cầu thủ Võ Lý đã ghi bàn vào lưới Đội bóng đá Phú Thọ, ấn định tỷ số 4-0 cho trận đấu.

Sau khi kết thúc trận đấu giữa Đội bóng đá CAND và Đội bóng đá Phú Thọ, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã xuống sân động viên và trao thưởng cho các cầu thủ và Ban huấn luyện đội bóng.

Trước đó Bộ trưởng Công an Tô Lâm đã thăm, động viên CBCS Công an tỉnh Phú Thọ.

Bộ trưởng Tô Lâm động viên Đội bóng đá CAND tại Phú Thọ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/449/bong-da-so/