vị trí của bạn Home terusbet slot

kết quả bundesliga

Chia điểm với Hoffenheim, Bayern “lâm nguy” trong cuộc đua vô địch Bundesliga【kết quả bundesliga】:Ba

kết quả bundesliga

Chia điểm với Hoffenheim, Bayern "lâm nguy" trong cuộc đua vô địch Bundesliga

kết quả bundesliga

Bayern hướng đến chiến thắng trên sân của Hoffenheim để có thể nâng khoảng cách với Dortmund lên 12 điểm. Tuy nhiên, đội chủ nhà cũng đang quyết tâm có được điểm số để tiếp tục cuộc đua top 4. 

Bayern chỉ có được trận hòa 1-1 với Hoffenheim. (Ảnh: Reuters).

Vì vậy, Hoffenheim đã gây ra nhiều khó khăn cho Bayern. Ngay phút thứ 5 Baumgartner suýt nữa đã làm nên bàn mở tỷ số cho Hoffenheim nếu hàng thủ Bayern không bọc lót kịp thời.

Sau đó, đội khách có nhiều cơ hội ghi bàn nhưng Hoffenheim mới là đội vượt lên ở phút 32. Kramaric mớm bóng cho Raum bên cánh trái tạt vào trong và Baumgartner có mặt đúng lúc ở cột xa để tung cú đệm đi chéo góc làm lỡ đà Neuer. 

Bayern nỗ lực tìm bàn gỡ nhưng cung phải đến phút bù giờ của hiệp 1, họ mới làm được điều đó. Kimmich đá phạt góc và Lewandowski đánh bại Samassekou trong pha không chiến để gỡ hòa 1-1.

Hiệp 2 chứng kiến thế trận chống đỡ gần như hoàn toàn từ phía Hoffenheim trước những đợt sóng tấn công từ đội khách. Dù vậy, những cơ hội ngon ăn lần lượt trôi qua đáng tiếc trước mũi giày của Lewandowski và các đồng đội. 

Với trận hòa này, Bayern đang có 60 điểm sau 26 trận, hơn Dortmund 10 điểm nhưng Dortmund có tới 2 trận chưa đá và có khả năng cách biệt này chỉ còn 4 điểm khi đội bóng vùng Ruhr đá đủ trận./. 

kết quả bundesliga Link

kết quả bundesliga

Bayern đang gặp nhiều sức ép trong cuộc dua vô địch Bundesliga khi chỉ có được trận hòa 1-1 với Hoffenheim ở vòng 26.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/430/ket-qua-bundesliga/