vị trí của bạn Home terusbet slot

the gioi boxing

Nữ v địch gia của boxing thế giới dương tnh với COVID-19 l ai?【the gioi boxing】:Nhà vô địch quyền an

the gioi boxing

Nữ vô địch gia của boxing thế giới dương tính với COVID-19 là ai?

the gioi boxingNhà vô địch quyền anh thế giới hạng nhẹ Fabiana Bytyqi đã dương tính với virus gây ra dịch COVID-19.

Những chiến sĩ đánh “giặc ốm” luôn sát cánh vì người bệnh COVID-19

Ngày 6/4, trang Boxingscene dẫn nguồn tin từ Hiệp hội quyền anh thế giới (WBC) cho thấy tay đấm nữ 24 tuổi người Cộng hòa Cezch đã có kết quả dương tính với virus SAR-nCoV (gây là dịch COVID-19) và được đưa đi điều trị.

“Chủ tịch WBC Mauricio Sulaimán cùng tất cả các thành viên gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Fabiana Bytyqi, người đang đối mặt với vấn đề về sức khỏe do dịch COVID-19 gây ra”, trang web của WBC viết

Fabiana Bytyqi đang giữ đai vô địch quyền anh hạng cân 45kg của WBC. Cô gái này cũng là nữ võ sĩ đầu tiên của Czech giành được một chức vô địch thế giới sau khi có chiến thắng trước đối thủ Denise Castle vào tháng 9/2018. Vào tháng 11/2019, tay đấm nữ này đã bảo vệ đai thành công trước Ana Arrazola.

Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2015, Fabiana Bytyqi đang là một “độc cô cầu bại” của quyền anh nữ khi có tới 15 trận thắng (trong có tới 5 trận thắng knock -out ) và chỉ duy nhất 1 trận hòa.

Nữ vô địch gia của boxing thế giới dương tính với COVID-19 là ai?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/424/the-gioi-boxing/