vị trí của bạn Home live scoore spbo

chung ket cup fa 2016

Bốc thăm chia bảng vng Chung kết Press Cup 2016【chung ket cup fa 2016】:Sau khi vòng bảng kịch tính v

chung ket cup fa 2016

Bốc thăm chia bảng vòng Chung kết Press Cup 2016

chung ket cup fa 2016Sau khi vòng bảng kịch tính với nhiều cảm xúc tại phía Bắc kết thúc, ngày 1-6, Ban Tổ chức Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí 2016 đã tổ chức tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tuyển xuất sắc vào vòng Chung kết. Press Cup 2016: Đã xác định được 5 đội bóng xuất sắc có mặt tại vòng Chung kết

Bảng A gồm các đội: Báo Công an nhân dân; báo An ninh Thủ đô; Liên quân báo Thể thao TP Hồ Chí Minh, những đội được Ban Tổ chức đánh giá có lối chơi kỹ thuật, hứa hẹn sẽ đem đến những đường bóng đẹp mắt.

Quang cảnh bốc thăm chia bảng vòng Chung kết.

Tại bảng B là sự tranh tài của báo Lao động; báo Quân đội nhân dân và Đài Truyền hình Việt Nam, những đội bóng có hành hậu vệ chắc chắn với lối chơi phòng ngự phản công nhanh.

Theo Ban Tổ chức, vòng Chung kết sẽ diễn ra từ ngày 9-6 đến ngày 12-6 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Ngay sau khi trận đấu muộn ngày 11-6 và xác định được các đội nhất nhì của hai bảng đấu, ngày 12-6 sẽ là trận tranh ba, tư và chung kết.

Chương trình Gala tổng kết và trao Giải cũng sẽ được tổ chức ngay sau khi kết thúc trận chung kết cuối ngày.

Bốc thăm chia bảng vòng Chung kết Press Cup 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/422/chung-ket-cup-fa-2016/