Tiến Minh vào chung kết giải cầu lông Kawasaki Tiến Minh, Vũ Thị Trang vào tứ kết giải cầu lông quốc tế Kawasaki 2016 Hà Nội vô địch toàn đoàn giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2016

Những trận đấu đầu tiên nhưng không kém phần gay cấn của giải cầu lông đồng đội nam nữ châu Á 2017 đã diễn ra vào chiều và tối ngày 14-2 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Mở màn giải là trận đấu giữa Trung Quốc và Hong Kong, Trung Quốc tại sân 1 với nội dung đôi nam. Kế tiếp là trận giữa Mailaisia với Srilanka. Và trong ngày đầu tiên tuyển Việt Nam đã có ngay những phút giây chạm với tuyển Thái Lan đầy kịch tính.

Muốn đi tiếp để gặp tuyển Nhật Bản, tuyển Việt Nam phải nỗ lực hết mình tại vòng bảng giải và có kết quả tốt trước Thái Lan.Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản. Dù đã nỗ lực hết mình, cặp đôi nam Bảo Minh và Dương Bảo Đức với kết quả 21-17 đã để thua cặp đôi Kittinupon Kedren – Nipitphon Phuangphua 24-22.

Những trận đấu đầy cam go của các tay vợt tại giải cầu lông Robot đồng đội nam nữ Châu Á 2017.

Với nội dung đơn nữa, trận đấu thứ 2, Vũ Thị Trang đã để thua Busanan Ongbamrung 15-21, 18-21 sau 36 phút. Gánh nặng dồn lên vai Tiến Minh ở trận thứ ba khi gặp Suppanyu Avihingsan. Tuy nhiên Tiến Minh chỉ phần nào thể hiện được mình trong set 1 trước khi thua chung cuộc 22-24, 9-21. Kết quả này cũng đồng nghĩa với thất bại của tuyển Việt Nam ngay trong ngày khai mạc.

Trong hôm nay 15-12, tuyển Việt Nam sẽ gặp tuyển Nhật Bản – đối thủ nặng ký và không dễ dàng để giành chiến thắng.

Tuyển Việt Nam “gặp khó” ngay trong khai mạc giải cầu lông châu Á 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/410/anh-cau-long-nghe-thuat/