vị trí của bạn Home i777 bet slot

ronaldo covid

Ronaldo lm g sau khi nhiễm COVID-19?【ronaldo covid】:Siêu sao 35 tuổi vừa nhận kết quả dương tính với

ronaldo covid

Ronaldo làm gì sau khi nhiễm COVID-19?

ronaldo covidSiêu sao 35 tuổi vừa nhận kết quả dương tính với COVID-19 và phải tự cách ly nên không thể tham gia luyện tập cùng đồng đội.

Ronaldo dương tính với COVID-19

Tuy nhiên việc nhiễm COVID-19 cũng cản nổi niềm đam mê bóng đá của Cristiano Ronaldo. Theo tờ AS vào sáng 14/10, CR7 đã đứng trên ban công trong căn hộ tại Cidade do Futebol de Oeiras (ngoại ô Lisbon) để xem các đồng đội tại tuyển Bồ Đào Nha luyện tập.

CR7 vẫn có sức khỏe tốt dù dương tính với COVID-19. Ảnh: AS.

Cựu cầu thủ của Real nhận kết quả dương tính vào tối qua. Trước đó ngôi sao 35 tuổi từng up một bức ảnh đang ăn tối cùng các đồng đội tại đội tuyển Bồ Đào Nha cùng với một dòng trạng thái “đoàn kết cả trong và ngoài sân cỏ”.

Chính điều này khiến nhiều người lo ngại số ca nhiễm tại tuyển Bồ Đào Nha không chỉ có một mình Ronaldo tuy nhiên Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha khẳng định các cầu thủ còn lại đã có kết quả âm tính. Riêng với Ronaldo anh sẽ hết hạn cách ly sau khi có kết quả kiểm tra âm tính.

Trước khi có kết quả dương tính với COVID-19, Ronaldo đã tiếp xúc với rất nhiều đồng nghiệp.

“Selecao châu Âu” sẽ có trận đấu với Thụy Điển tại vòng bảng Nations League vào rạng sáng 15/10. Đoàn quân của HLV Fernando Santos hiện đang có 7 điểm sau 3 trận tại bảng 3 League A. Bằng điểm với Bồ Đào Nha nhưng Pháp vẫn xếp sau do kém hơn về hệ số.

Ronaldo làm gì sau khi nhiễm COVID-19?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/405/ronaldo-covid/