vị trí của bạn Home live scoore spbo

the hinh

Nh v địch thể hnh Trung Quốc qua đời v virus Corona【the hinh】:Nhà vô địch thể hình Qiu Jun (Khưu Quâ

the hinh

Nhà vô địch thể hình Trung Quốc qua đời vì virus Corona

the hinhNhà vô địch thể hình Qiu Jun (Khưu Quân) của Trung Quốc ở Vũ Hán đã qua đời vì nhiễm virus Corona.

Hai bệnh nhân nước ngoài nhiễm virus Corona ở TP Hồ Chí Minh tiến triển tốt

Đó là thông tin được Sina Sports đăng tải trong ngày 9/2.

Theo đó người nhà ông Qiu Jun đã loan báo về sự qua đời của ông vào ngày 6/2. “Người cha không bao giờ bị bệnh của chúng tôi đã không thoát khỏi thảm họa…”, tin nhắn con ông Qiu Jun thông báo với mọi người về sự ra đi của cha mình.

Virus Corona đã khiếnông Qiu Jun qua đời. Ảnh: Sina

Qiu Jun là công nhân ở Vũ Hán (Trung Quốc). Sau khi nghỉ hưu, ông tham gia tập luyện thể hình toàn thời gian và chiến thắng ở rất nhiều giải đấu thể hình quốc gia. Ông cũng xếp thứ 2 giải đấu thể hình quốc tế mang tên “Đêm thế giới Olympic” 2019 diễn ra ở Trung Quốc.

Vào tháng 11-2019, câu chuyện thành công muộn của ông Qiu Jun từng được các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin. Hàng triệu người dân Trung Quốc đã được truyền cảm hứng từ thân hình cuồn cuộn cơ bắp của lão vận động viên tuổi 72.

Theo Sina Sport, ông Qiu Jun vẫn tập luyện bình thường vào ngày 18/1 tuy nhiên sau đó thì ông cũng không thể thoát khỏi loại virus đang hoành hành tại tỉnh Hồ Bắc này. Ông lão có biệt danh “người không bao giờ bị bệnh” đã qua đời.

Nhà vô địch thể hình Trung Quốc qua đời vì virus Corona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/388/the-hinh/