vị trí của bạn Home terusbet slot

quanvot

Giải Quần vợt V địch Quốc gia: Hạt giống số 2 bất ngờ thất thủ【quanvot】:Khai mạc giải Quần vợt Vô đị

quanvot

Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia: Hạt giống số 2 bất ngờ thất thủ

quanvotKhai mạc giải Quần vợt Vô địch Quốc gia 2021

Người đánh bại tay vợt đến từ CLB Hưng Thịnh (TPHCM) là Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng Tây Ninh). Với sức trẻ , lối đánh nhanh, táo bạo và hiệu quả Phương đã đánh bại Phạm Minh Tuấn với tỉ số 2-0 (tỉ số các set là 6/2, 6/3). Trong khi đó hạt giống số 1, Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng Tây Ninh) tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng với chiến thắng 2-0 trước người đồng đội Từ Lê Khánh Duy  (tỉ số các set 6-4, 7-5).

Đối thủ của Giang trong trận bán kết là Nguyễn Đắc Tiến. Tay vợt của CLB Hà Nội đã có chiến thắng đầy ngoạn mục trước đối thủ trẻ Nguyễn Quang Vinh với tỉ số 2-0 (tỉ số các xét là 6-2, 6-0). Cần nhớ Vinh đã đánh bại tay vợt kỳ cựu Hoàng Thành Trung (TPS Thành Phong) trong ngày thi đấu thứ 2 (ngày 14/12).

Ở nội dung đôi nam, cặp hạt giống số 2 – Phạm Minh Tuấn/ Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh – TPHCM) giành vé vào Bán kết sau trận thắng cách biệt 6-1, 6-2 trước cặp đôi Bùi Hoàng Anh/ Hoàng Bảo Long (Hà Nội). Trong khi đó, cặp hạt giống số 4 – Nguyễn Quang Vinh/Trần Tiến Thịnh (Hưng Thịnh – TPHCM) đã thúc thủ trước cặp đôi Từ Lê Khánh Duy/Vũ Hà Minh Đức (CLB Hải Đăng Tây Ninh) sau 2 set đấu với tỉ số 5-7, 2-6.

Vào ngày mai, giải đấu sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 4, với các trận Tứ kết nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ. Cặp hạt giống số 1 Trịnh Linh Giang/Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng Tây Ninh) sẽ chạm trán cặp đôi Ngô Hùng Thuận/Nguyễn Nhật Quang (CLB Hưng Thịnh – TPHCM). Với nội dung đôi nữ, cặp hạt giống số 1 Phan Như Quỳnh/Trần Thuỵ Thanh Trúc (CLB Hưng Thịnh – TPHCM) sẽ đối đầu với cặp đôi Nguyễn Thị Xuân Hoà/Trần Thị Huyền Trang (Bắc Ninh).

Ở nội dung đôi nam nữ cặp VĐV Chu Trường Quân và Nguyễn Phương Thảo của CLB Công an nhân dân sẽ có trận đấu gặp cặp VĐV Lã Xuân Hậu và Nguyễn Thị Thanh Loan của CLB Hà Nội.

Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia: Hạt giống số 2 bất ngờ thất thủ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/367/quanvot/