vị trí của bạn Home danabet88

sẽ 69

Trả 69 triệu bảng, Arteta sẽ có ngay ngôi sao Serie A【sẽ 69】:Thời điểm này, Sergej Milinkovic-Savic

sẽ 69

Trả 69 triệu bảng, Arteta sẽ có ngay ngôi sao Serie A

sẽ 69

Thời điểm này, Sergej Milinkovic-Savic còn hai năm hợp đồng với Lazio. Anh là trụ cột của đội bóng này với 334 lần ra sân kể từ khi đến Serie A. 

Theo báo giới Italia, Milinkovic-Savic đang đếm ngày rời khỏi Lazio. Tờ Corriere dello Sport cho biết Chelsea đã bắt đầu bắt liên lạc với tiền vệ người Serbia. Người đại diện của Milinkovic-Savic, Mateja Kezman, khẳng định thân chủ của mình sẽ không ở lại Rome.

Trong khi đó, tờ Il Messnticro cho biết, Arsenal đã gửi lời đề nghị trị giá 50 triệu đến 55 triệu euro (47 triệu bảng) cho cầu thủ 27 tuổi. Newcastle cũng đã đưa ra lời đề nghị tương tự như Pháo thủ. Tuy nhiên, Lazio đã từ chối cả hai CLB. Đội bóng Serie A định giá tiền vệ trụ cột này ở mức gần 69 triệu bảng.

Arsenal tiếp tục gặp khó sau khi từ bỏ RaphinhaThói quen có thể khiến Arsenal ôm hận trước Man Utd

Báo cáo cũng cho biết HLV Maurizio Sarri của Lazio đang có ý tưởng đổi Milinkovic-Savic lấy Emerson và Ruben Loftus-Cheek, nhưng các cuộc đàm phán chưa được khởi động.

Hiện tại, Arsenal vẫn đang trông chờ một bản hợp chất lượng ở khu vực trung tuyến. Họ đã có Fabio Vieira từ Porto, tuy nhiên có vẻ là chưa đủ trong một mùa giải có thêm đấu trường Europa League phải chơi. 

Ngoài Milinkovic-Savic, Arsenal đang thương lượng với tiền vệ Youri Tielemans của Leicester. Tờ Athletic cho biết họ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với cầu thủ này và có lẽ mọi khúc mắc chỉ còn nằm ở vấn đề giá cả. 

Trả 69 triệu bảng, Arteta sẽ có ngay ngôi sao Serie A

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/351/se-69/