vị trí của bạn Home multibet

kèo alaves vs celta vigo

Nhận định, soi kèo Celta Vigo vs Alaves, 23h30 ngày 07/05【kèo alaves vs celta vigo】:Nhận định soi k&

kèo alaves vs celta vigo

Nhận định, soi kèo Celta Vigo vs Alaves, 23h30 ngày 07/05

kèo alaves vs celta vigoNhận định soi kèo Celta Vigo vs Alaves

Chiến thắng trên sân nhà trước Villarreal ở vòng đấu vừa qua là trận thắng thứ 2 sau 3 vòng đấu gần đây của Alaves, 6 điểm sau 3 trận giúp đội bóng của HLV Javier Calleja tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng. Sau 34 vòng đấu Alaves có được 28 điểm và đang đứng cuối bảng xếp hạng.

Khoảng cách điểm số của Alaves với nhóm an toàn chỉ là 4 điểm trong khi giải đấu vẫn còn 4 vòng nữa mới khép lại. Muốn làm được điều đó Alaves phải thắng gần như các trận đấu còn lại, mà trên sân khách Alaves đã chưa thắng đến 8 trận đấu gần đây trong đó chỉ có 1 trận hòa và để thua tới 7.

Về lý thuyết Celta Vigo vẫn có thể xuống hạng khi đang có 41 điểm và xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách điểm số giữa Celta Vigo với nhóm xuống hạng đang là 11 điểm và còn 4 vòng đấu nữa mới kết thúc.

Nhưng có thể khẳng định Celta Vigo đã trụ hạng và họ cũng thi đấu thiếu quyết tâm ở những vòng đấu vừa qua. Ở cả 2 trận đấu trên sân nhà gần nhất Celta Vigo đều phải nhận thất bại, họ chỉ ghi được 1 bàn và để thủng lưới tới 4 lần.

Nhận định, soi kèo Celta Vigo vs Alaves, 23h30 ngày 07/05

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/342/keo-alaves-vs-celta-vigo/