vị trí của bạn Home terusbet slot

đội hình liverpool

Giá trị đội hình Liverpool vs Real Madrid: Đỏ bỏ xa Trắng【đội hình liverpool】:Giá trị đội h&i

đội hình liverpool

Giá trị đội hình Liverpool vs Real Madrid: Đỏ bỏ xa Trắng

đội hình liverpool

Giá trị đội hình của Liverpool vs Real Madrid là điều được giới mộ điệu quan tâm bậc nhất trước trận chung kết Cúp C1 châu Âu/Champions League 2021/22. Bongdanet.vn hy vọng làm rõ phần nào thắc mắc ấy trong khuôn khổ bài viết này.

Giá trị đội hình của Man City và Real Madrid ở thời điểm hiện tại hoàn toàn ứng với thành ngữ: vật đổi sao dời. Điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống nói chung và bóng đá nói riêng. Ngay cả những thứ tưởng như ổn định, bền vững nhất cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

Kể từ khi Chủ tịch Florentino Perez cùng các cộng thực sự hiện chiến lược Galacticos, Real Madrid hiếm khi thua bất kỳ đội nào về giá trị đội hình. Trong thời đỉnh cao của chiến lược ấy, tổng giá trị đội hình của Los Blancos lên tới không dưới 1 tỷ euro.

Nhưng kể từ khi Cristiano Ronaldo rời sân Bernabeu, Real Madrid không còn là số 1 về giá trị đội hình nữa. Việc những Eden Hazard, Luka Jovic… thất bại trong việc thể hiện bản thân và đội ngũ ‘công thần’ đã luống tuổi càng khiến mọi thứ trở nên thê thảm.

Tổng giá trị đội hình của Real Madrid ở thời điểm hiện tại theo định giá từ chuyên trang Transfermarkt chỉ ở mức 756,60 triệu euro. Cầu thủ được định giá cao nhất của Los Blancos ở thời điểm hiện tại là Vinicius Jr: 100 triệu euro. Vinicius mới 21 tuổi và dĩ nhiên không phải cầu thủ mà Los Blancos chiêu mộ dưới dạng ‘ngôi sao’.

Những Galacticos một thời giờ được định giá ra sao? Gareth Bale (3 triệu euro), Karim Benzema (25 triệu euro), Luka Jovic (18 triệu euro), Eden Hazard (16 triệu euro)…

Liverpool cũng là CLB nổi tiếng ‘bạo chi’ trong khoảng hơn nửa thập kỷ trở lại đây. Nhưng dù có ‘chơi lớn’ đến đâu, The Reds hiếm khi sánh với Los Blancos về giá trị đội hình, ngoại trừ thời điểm hiện tại.

Thật vậy, tổng giá trị đội hình của Liverpool ở thời điểm hiện tại vào khoảng 900,50 triệu euro, cao hơn Real Madrid 143,90 triệu euro. Đây là khoảng cách thực sự đáng kể.

Mohamed Salah trở thành cầu thủ được định giá cao nhất bên phía Liverpool: 100 triệu euro. Bên cạnh đó, The Reds có 2 cầu thủ được định giá 80 triệu euro: Trent Alexander-Arnold và Sadio Mane. Alexander-Arnold cũng là hậu vệ cánh được định giá cao nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Một cầu thủ của Liverpool được định giá trung bình khoảng 33,35 triệu euro. Một cầu thủ thuộc biên chế CLB Real Madrid được định giá trung bình khoảng 29,10 triệu euro. Xem ra, xét về giá trị thì Đỏ thực sự bỏ xa Trắng trước giờ bóng lăn.

Giá trị đội hình Liverpool vs Real Madrid: Đỏ bỏ xa Trắng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/330/doi-hinh-liverpool/