vị trí của bạn Home i777 bet slot

khăng

Ramos khăng khăng mình vô tội sau khi vung tay vào mặt Messi【khăng】:Ở trận Real Madrid để thua Barce

khăng

Ramos khăng khăng mình vô tội sau khi vung tay vào mặt Messi

khăng

Ở trận Real Madrid để thua Barcelona 0-1 trên sân nhà vào rạng sáng nay, trung vệ Sergio Ramos bên phía chủ nhà đã có hành vi không đẹp khi vung tay vào mặt tiền đạo Lionel Messi. Sau trận đấu, Ramos đã lên tiếng giải thích về vụ lộn xộn này.

Theo Bóng đá, khi được hỏi về hành động khiến Messi phải nằm sân trước khi vùng dậy đòi ăn thua đủ với mình, Ramos cho biết: "Đó là những điều vẫn xảy ra trong bóng đá. Tôi không hề có ý chơi xấu để ngăn cản Messi, nhưng anh ta lại ngã xuống và làm ra vẻ mình vô cùng đau đớn trong tình huống đó".

Sergio Ramos Lionel Messi Undiano Mallenco Real Madrid Barcelona LaLiga 02032019Messi sửng cồ và độ đầu với Ramos sau pha va chạm.

Bình luận về thất bại của Đội bóng Hoàng gia trước đại kình địch, trung vệ đội trưởng này nói tiếp:

"Hôm nay, Real không đến nỗi phải gặp ác mộng, nhưng thực sự là chúng tôi lại có thêm một ngày không thể tận dụng được những cơ hội mà mình đã tạo ra. Trong bóng đá, khi không ghi bàn và lại để đối phương làm điều đó thì bạn đương nhiên phải chịu thất bại".

"Phải thừa nhận Barca đã đá tốt hơn chúng tôi và khác biệt được tạo ra qua những bàn thắng. Tất cả những gì Real có thể làm vào lúc này là chúc mừng họ. Đúng là Real đã kiểm soát cuộc chơi, nhưng như vậy vẫn là chưa đủ".

"Chúng tôi không có lời bào chữa nào khi Barca rõ ràng đã tỏ ra sắc sảo hơn trong 2 trận đấu gần nhất. Dù thua trận, song Real chắc chắn sẽ chiến đấu đến cùng. Trước mắt chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu tới với Ajax (ở lượt về vòng 1/8 Champions League) và cố gắng giành thật nhiều điểm ở La Liga" – Ramos kết luận.

Ramos khăng khăng mình vô tội sau khi vung tay vào mặt Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/318/khang/