vị trí của bạn Home terusbet slot

hlv tottenham

Tottenham sa thải HLV Mauricio Pochettino【hlv tottenham】:Vào rạng sáng nay (20/11) theo giờ Việt Nam

hlv tottenham

Tottenham sa thải HLV Mauricio Pochettino

hlv tottenham

Vào rạng sáng nay (20/11) theo giờ Việt Nam, HLV Mauricio Pochettino cùng toàn bộ dàn trợ lý gồm các HLV Jesus Perez, Miguel D’Agostino và Antoni Jimenez đã chính thức bị Tottenham Hotspur sa thải.

Lý do khiến ban lãnh đạo Spurs đi đến quyết định này chính là thành tích bết bát mà đội bóng thể hiện ở Ngoại hạng Anh kể từ đầu mùa. 

Hiện tại, đội bóng thành London chỉ xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng, với vỏn vẹn 14 điểm sau 12 vòng đấu và thua kém đội đầu bảng Liverpool khoảng cách lên tới 20 điểm.

Thêm vào đó, Tottenham còn chưa giành nổi một chiến thắng trong 5 trận gần nhất ở đấu trường quốc nội. 

Trong thông báo chính thức, Chủ tịch CLB – ông Daniel Levy cho biết: "Chúng tôi rất tiếc khi phải đưa ra sự thay đổi này và đây không phải một quyết định mà Ban lãnh đạo đưa ra trong tình cảnh vội vàng."

"Các kết quả đáng thất vọng ở giải Ngoại hạng Anh cuối mùa trước và đầu mùa này chính là nguyên nhân khiến chúng tôi buộc phải đưa ra quyết định sa thải. Thành tích trên không đáp ứng yêu cầu mà ban lãnh đạo đưa ra. Mauricio và cộng sự sẽ luôn là một phần quan trọng trong lịch sử CLB."

"Cá nhân tôi luôn dành cho ông ấy một sự tôn trọng rất lớn khi đã giúp CLB vượt qua tình cảnh khó khăn trong thời điểm Tottenham xây dựng sân vận động mới. Ông và các cộng sự sẽ luôn luôn được chào đón tại Tottenham."

Hiện tại, Tottenham Hotspur vẫn chưa công bố người thay thế cho HLV Mauricio Pochettino. Vào lúc này, Jose Mourinho đang là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng mà vị chiến lược gia người Argentina để lại.

Premier League Footer 2019-20

Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

Tottenham sa thải HLV Mauricio Pochettino

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/316/hlv-tottenham/