vị trí của bạn Home terusbet slot

werder bremen

Tuyển trạch viên Werder Bremen sắp sang Việt Nam tìm kiếm tài năng【werder bremen】:Theo thông tin từ 

werder bremen

Tuyển trạch viên Werder Bremen sắp sang Việt Nam tìm kiếm tài năng

werder bremenTheo thông tin từ Zing, một tuyển trạch viên thuộc CLB Werder Bremen có thể đến TP. Hồ Chí Minh vào đầu tháng 3/2019. Tiếp theo, người này sẽ di chuyển xuống một số tỉnh thành miền Tây để tìm kiếm cầu thủ.

Cũng trong chuyến đi này, đại diện của đội bóng đang chơi ở Bundesliga nhiều khả năng sẽ nhân dịp tìm kiếm cơ hội hợp tác với các CLB tại Việt Nam.

CLAUDIO PIZARRO WERDER BREMEN

Thời gian qua, các đội bóng thuộc giải Bundesliga rất muốn xâm nhập vào thị trường Việt Nam, trở thành đối tác chính thức của các CLB V.League. Trước đó tại Singapore, Borussia Dortmund đã bắt tay với FC Warrior, theo đó áp dụng mô hình đào tạo trẻ của Đức cho CLB này.

Vào năm 2016, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú từng được đội bóng hạng nhì FC Kaiserslautern mời thử việc sau khi tuyển trạch viên Fritz Fuchs "chấm" cầu thủ này.

Còn vào năm ngoái, một người đại diện cầu thủ cũng tìm cách liên hệ với Zing, theo đó thăm dò tình hình cầu thủ Việt Nam. Người này còn nói rõ muốn giới thiệu một cầu thủ trong độ tuổi U23 cho các CLB tại Đức.

Ở mùa giải năm nay, Werder Bremen đang xếp thứ 9 sau 23 vòng đấu. Mục tiêu của họ là chạy đua giành suất dự cúp châu Âu mùa tới. Bremen từng có nhiều cầu thủ nổi tiếng như Rudi Völler, Torsten Frings, Claudio Pizarro, Ivan Klasnić, Per Mertesacker, Miroslav Klose…

Tuyển trạch viên Werder Bremen sắp sang Việt Nam tìm kiếm tài năng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/315/werder-bremen/