vị trí của bạn Home multibet

ronaldo danh nhau voi messi

Ronaldo nói gì về mâu thuẫn với Messi?【ronaldo danh nhau voi messi】:Siêu sao Cristiano Ronaldo khẳng

ronaldo danh nhau voi messi

Ronaldo nói gì về mâu thuẫn với Messi?

ronaldo danh nhau voi messi

Siêu sao Cristiano Ronaldo khẳng định, anh rất tôn trọng Messi và tất cả những mâu thuẫn giữa anh và người đồng nghiệp đều là do báo chí thêu dệt nên.

​Ronaldovà​Messilà đối thủ của nhau trong hơn 1 thập kỷ qua. Cùng với nhau, cả 2 đã giành được vô số danh hiệu trong sự nghiệp, đặc biệt là 10 Quả bóng Vàng – kỳ tích mà chưa một cặp đôi nào có thể sánh được trong lịch sử.

​Ronaldo nói điều bất ngờ về thị trường chuyển nhượng Ronaldo hé lộ khả năng giải nghệ sớmRonaldo chi gần 10 tỷ bịt miệng nạn nhân vụ cưỡng bức ở Mỹ“Ronaldo là hình mẫu lý tưởng trong làng thể thao thế giới”

TOPSHOT-FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-REAL MADRID

Truyền thông đã nói nhiều về mâu thuẫn giữa Ronaldo và Messi, giữa một bên là ý chí nghị lực phi thường và một bên là thiên tài bẩm sinh. Tuy nhiên, theo xác nhận mới đây từ CR7, giữa anh và Messi chưa bao giờ tồn tại bất cứ mâu thuẫn nào. Siêu sao người Bồ cho biết:

“Tôi ngưỡng mộ sự nghiệp của Messi. Ở chiều ngược lại, Messi cũng thực sự coi trọng tôi và từng nói rằng mình đã bị ảnh hưởng khá nhiều bởi việc tôi rời La Liga.”

“Thật tốt khi có kình địch trong bóng đá, đó không phải là sự phủ nhận nhau.Giống như Michael Jordan có nhiều địch thủ ở bóng rổ hoặc Ayrton Senna và Alain Prost của F1.”

TOPSHOT-FBL-FIFA-AWARDS

“Messi giúp tôi trở thành cầu thủ tốt hơn và ngược lại. Mối liên hệ giữa tôi và Messi thật tuyệt. Chúng tôi đã cùng chia sẻ khoảnh khắc này trong suốt 15 năm qua.”

“Tôi chưa bao giờ đi ăn tối cùng anh ấy, nhưng tương lai sao lại không nào? Tôi không có vấn đề gì về việc ấy cả”, Ronaldo cho hay.

Ronaldo nói gì về mâu thuẫn với Messi?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/302/ronaldo-danh-nhau-voi-messi/