vị trí của bạn Home multibet

messi hoi nho

NÓNG: Messi dính chấn thương, nguy cơ lỡ đại chiến với Real Madrid【messi hoi nho】:​Siêu sao Lionel M

messi hoi nho

NÓNG: Messi dính chấn thương, nguy cơ lỡ đại chiến với Real Madrid

messi hoi nho

​Siêu sao Lionel Messi dính chấn thương trong trận đấu với Valencia diễn ra vào đêm qua, đội ngũ y tế vẫn còn thêm thời gian để xác định chấn thương này.

Đêm qua, Lionel Messi cùng với​Barcelonatrải qua một trận đấu vô cùng khó khăn trước Valencia trên sân nhà Camp Nou, gã khổng lồ xứ Catalan bị đối thủ dẫn trước 2 bàn ngay trong hiệp một. Tuy nhiên, sau đó họ vùng lên và thực sự sống nhờ hơi thở mang tên Messi, anh tỏa sáng với 2 bàn để giữ lại 1 điểm cho Barcelona.

Lionel Messi

Tin tức không mấy vui vẻ là việc Lionel Messi đã dính chấn thương cơ đùi trong nhưng phút cuối cùng của trận đấu, anh phải nhờ tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Hiện tại, đội ngũ y tế của Barcelona vẫn chưa xác định được mức độ chấn thương mà Messi gặp phải, họ sẽ tiến hành kiểm tra chi tiết trong ngày hôm nay.

“Tôi không biết chính xác. Có thể đó là một sự khó chịu nho nhỏ. Tôi đang chờ tin từ các bác sỹ. Tôi tưởng tượng rằng chấn thương này không nghiêm trọng nhưng không thể tiết lộ gì thêm”, HLVValverde chia sẻ sau trận.

Chấn thương vừa qua của Messi khiến không ít cổ động viên cảm thấy lo lắng, khi mà đại chiến với Real Madrid đang tới gần. Ngày 7/2 tới đây, Barcelona sẽ đối đầu với Real Madrid trong trận lượt đi Cup Nhà Vua Tây Ban Nha, nếu Messi không thể chơi trận này, đó sẽ là một tổn thất cực lớn.

NÓNG: Messi dính chấn thương, nguy cơ lỡ đại chiến với Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/300/messi-hoi-nho/