vị trí của bạn Home i777 bet slot

zidane rách quần

Zidane đã tìm ra cách để không bị rách quần lần nữa【zidane rách quần】:​Trao đổi với truyền thông mới

zidane rách quần

Zidane đã tìm ra cách để không bị rách quần lần nữa

zidane rách quần

​Trao đổi với truyền thông mới đây, huấn luyện viên Zinedine Zidane tiết lộ ông đã tìm ra cách để xử lý vấn đề rách quần trước trận chung kết Champions League với Atletico Madrid vào ngày 28/5 tới đây (theo ​Mirror).

Chiến lược gia người Pháp cho biết, thay vì chọn một hãng may khác, ông sẽ yêu cầu người ta làm cho ông một chiếc quần với…size lớn hơn.

Hình ảnh những chiếc quấn rách của Zidane đã trở nên quá quen thuộc đối với các cổ động viên của Real trong những trận đấu gần đây của Los Blancos ở Champions League. Cụ thể là trong trận lượt về tứ kết C1 với Wolfsburg và lượt đi bán kết C1 với Man City, những chiếc quần đắt tiền của Zidane đều..bị rách toạc. Tuy nhiên, ở trận đấu đêm qua, điều này đã không lặp lại. 

Trên sân Bernabeu vào đêm qua, Zidane vẫn không thay đổi phong cách chỉ đạo của mình. Ông vẫn hò hét, vẫn nhảy nhót nhưng điều lạ ở đây là chiếc quần của chiến lược gia người Pháp đã không còn rách như trước nữa.

FBL-EUR-C1-REALMADRID-MAN CITY

Trao đổi với kênh BT Sport sau trận đấu, huyền thoại của Real và đội tuyển Pháp đã tiết lộ bí quyết để chiếc quần mà ông đang mặc trở nên chắc chắn đến như vậy. Theo đó, thay vì chọn một nhà may khác hay một chất liệu vải tốt hơn, Zidane đã yêu cầu một chiếc quần với size lớn hơn.

Đây quả là một ý tưởng thông minh của chiến lược gia 43 tuổi. Với chiếc quần mới này, Zidane có thể yên tâm hò hét hay nhảy nhót suốt cả 90 phút của trận đấu mà không lo về vấn đề tế nhị này nữa. Tất nhiên, nếu trong những trận đấu sắp tới, người hâm mộ có thấy Zidane phải liên tục nắm lấy lưng quần thì cũng đừng hỏi lý do là tại sao. 

Zidane đã tìm ra cách để không bị rách quần lần nữa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/295/zidane-rach-quan/