vị trí của bạn Home i777 bet slot

cầu thủ ronaldo brazil

Buffon tiết lộ sát thủ khiến anh khiếp sợ nhất trong sự nghiệp【cầu thủ ronaldo brazil】:​Thủ thànhGia

cầu thủ ronaldo brazil

Buffon tiết lộ sát thủ khiến anh khiếp sợ nhất trong sự nghiệp

cầu thủ ronaldo brazil

​Thủ thànhGianluigi Buffon vừa mới lên tiếng tiết lộ về cầu thủ mà anh e ngại nhất trong sự nghiệp của mình, đó không ai khác chính làRonaldo Luís Nazário de Lima (hay còn gọi là Ro béo).

Trước khi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi nổi lên, Ro “béo” được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất trong khoảng 20 năm trở lại đây. Cầu thủ người Brazil từng giành danh hiệu với PSV, Barcelona, Inter Milan và Real Madrid.

Brazilian forward Ronaldo jubilates afte

Tài năng của “người ngoài hành tinh” còn được biết đến trong màu áo tuyển Quốc gia Brazil, anh cùng đội bóng xứ sở Samba vô địch World Cup vào năm 1994 và 2002. Ngôi sao từng đá cho cả Real Madrid và Barcelona ba lần được lọt vào đội hình tiêu biểu năm của FIFA và đặc biệt, anh từng hailần giành danh hiệu Quả bóng Vàng.

Chia sẻ trên tờ​MARCA, thủ thành kỳ cựuGianluigi Buffon khẳng định Ro “béo” chính là cầu thủ đáng sợ nhất anh từng phải đối đầu:

“Anh ấy [Ronaldo Nazário] là tiền đạo khiến tôi khiếp sợ nhiều nhất. Anh ấy rất hoàn hảo bởi sở hữu những tố chất của một tiền đạo hàng đầu. Ro “béo” có có tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt”.

Brazilian forward Ronaldo jubilates afte

“Đặc biệt, anh ấy còn có khả năng tạo ra đột biến khi tự mình tạo ra cơ hội và ghi bàn. Tôi đã chứng kiến ông ít lần Ro “béo” đi bóng từ giữa sân xuyên qua hàng loạt hậu vệ đối phương và ghi bàn”.

“Có vẻ như anh ấy đã đạt đến độ hoàn hảo. Ở thời điểm anh ấy đạt phong độ cao, không một cầu thủ nào có thể so sánh với anh ấy. Nếu không liên tiếp dính những chấn thương, có lẽ Ro “béo” còn kinh khủng hơn nữa. Bóng đá thế giới không thường xuyên sản sinh ra những cầu thủ tốt như vậy, đó là tiền đạo mà tôi sợ nhất và có ấn tượng nhiều nhất”.

Ro “béo” ra mắt tuyển Quốc gia Brazil vào năm 1994, anh đóng góp tổng cộng 62 bàn thắng, xếp thứ hai trong danh sách “những kẻ dội bom” cho tuyển Brazil, sao Vua bóng đá Pele.

Buffon tiết lộ sát thủ khiến anh khiếp sợ nhất trong sự nghiệp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/294/cau-thu-ronaldo-brazil/