vị trí của bạn Home live scoore spbo

võ huy toàn shb đà nẵng

NÓNG: Sao Đà Nẵng lỡ cơ hội lên tuyển vì chấn thương【võ huy toàn shb đà nẵng】:​Tin không vui đầu tiê

võ huy toàn shb đà nẵng

NÓNG: Sao Đà Nẵng lỡ cơ hội lên tuyển vì chấn thương

võ huy toàn shb đà nẵng

​Tin không vui đầu tiên đã đến với đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung này.

Theo đó tiền vệ Võ Huy Toàn của câu lạc bộ SHB Đà Nẵng đã không thể ra Hà Nội tập trung vì chấn thương. Theo tiết lộ anh bị lật cổ chân trong 1 trận giao hữu với Than Quảng Ninh cách đây hơn 1 tuần và vẫn đang phải điều trị chấn thương.

SEAGAMES-2015-SIN-FBL

Đây không phải lần đầu tiên vận đen đeo bám cầu thủ có cái chân trái rất khéo léo này. Cách đây 1 năm anh cũng bị loại khỏi danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2016 vì chấn thương. Không lâu sau đó, khi V.League 2017 chỉ còn vài ngày là khởi tranh, Huy Toàn tiếp tục dính chấn thương nặng và phải rời xa sân cỏ trong gần nửa năm.

Anh mới trở lại ở giai đoạn lượt về V.League 2017 và thi đấu khá ấn tượng trong màu áo SHB Đà Nẵng. Thiếu Huy Toàn đội tuyển Việt Nam sẽ mất đi một mũi nhọn có khả năng xuyên phá và tạt bóng rất tốt bên hành lang cánh trái.

FBL-WC2018-ASIA-VIETNAM-IRAQ

Để thế chỗ, huấn luyện viên tạm quyền Mai Đức Chung cũng đã quyết định triệu tập tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của câu lạc bộ FLC Thanh Hóa. Tiền vệ gốc Nghệ An cũng mới bình phục chấn thương và trở lại thi đấu ở V.League cách đây không lâu. Anh là cầu thủ thứ 4 của đội bóng xứ Thanh có mặt ở đợt tập trung lần này, ngang bằng với Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai.

Các tuyển thủ đã có mặt tại Hà Nội từ ngày 29/08 và sẽ di chuyển sang Campuchia vào ngày 02/09 để chuẩn bị cho trận đấu trong khuôn khổ vòng loại ASIAN Cup vào ngày 05/09.

NÓNG: Sao Đà Nẵng lỡ cơ hội lên tuyển vì chấn thương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/291/vo-huy-toan-shb-da-nang/