vị trí của bạn Home live scoore spbo

ảnh messi và ronaldo

Neymar đánh bại Messi, Ronaldo để lọt Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới【ảnh messi và ronaldo】:​T

ảnh messi và ronaldo

Neymar đánh bại Messi, Ronaldo để lọt Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

ảnh messi và ronaldo

​Tiền đạo người Brazil có vinh dự góp mặt trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới do​ tạp chí Time bầu chọn.

Neymar là cầu thủ bóng đá duy nhất góp mặt trong danh sách này, vượt qua những siêu sao hàng đầu khác như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo. Người đề cử Neymar chính là David Beckham, người góp mặt trong danh sách của Time năm 2004.

FC Barcelona v Juventus - UEFA Champions League Quarter Final: Second Leg

Nhận xét về cầu thủ đang chơi cho Barcelona, Beckham viết:

"Cậu ấy là một chàng trai trẻ ở tuổi 25 đang trên đường trở thành cầu thủ hay nhất thế giới. Một mẫu cầu thủ độc nhất vô nhị trong thế hệ của mình, luôn khiến khán giả phát rồ mỗi khi anh có bóng trong chân".

"Anh tiếp tục trưởng thành với tư cách cầu thủ và một cá nhân. Anh sinh ra để chơi bóng, và tôi thấy anh tiếp tục chơi bóng giống như cách anh từng làm khi còn là một cậu bé. Lionel Messi và Cristiano Ronaldo có đối thủ mới để cạnh tranh – và Neymar đã sẵn sàng bước tới".

FBL-FIFA-BALLONDOR-PRESSER

Ngoài Neymar, những vận động viên thể thao khác có mặt trong danh sách của tạp chí Time là tay đấm lồng sắt UFC Conor McGregor, vận động viên bóng rổ LeBron James, Simone Biles (thể dục dụng cụ), Tom Brady và Colin Kaepernick (bóng bầu dục)

Neymar đánh bại Messi, Ronaldo để lọt Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/275/anh-messi-va-ronaldo/