vị trí của bạn Home danabet88

cúp liên lục địa

CHÍNH THỨC: Man United được công nhận chức vô địch sau… 18 năm【cúp liên lục địa】:Manchester United

cúp liên lục địa

CHÍNH THỨC: Man United được công nhận chức vô địch sau… 18 năm

cúp liên lục địa

Manchester United vừa được Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) công nhận thêm một danh hiệu vô địch mà câu lạc bộ này giành được vào năm 1999 (theo ​The Sun).

Mới đây, cơ quan quyền lực nhất của bóng đá thế giới đã ra thông báo họ sẽ công nhận đội vô địch Cúp liên lục địa (Intercontinental Cup) là đội vô địch Cúp câu lạc bộ thế giới (FIFA Club World Cup). Với quyết định của FIFA, Man United sẽ thêm một lần là nhà vô địch thế giới. 

ad

Được biết, Quỷ đỏ đã đánh bại Palmeiras ở cúp Liên lục địa năm 1999 và cũng là câu lạc bộ Anh duy nhất giành được danh hiệu này. Sau đó, Quỷ đỏ có thêm một lần lên ngôi vào năm 2008 sau khi đánh bại LDU Quito của Ecuador.

Cũng theo quyết định của FIFA, Real Madrid nghiễm nhiên trở thành đội vô địch FIFA Club World Cup nhiều nhất với 5 lần. Trước đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã từng 3 lần vô địch Cúp liên lục địa (1960, 1998, 2002) và 2 lần vô địch Cúp câu lạc bộ thế giới (2014 và 2016). 

David Beckham of Manchester United

Được biết, Cúp bóng đá liên lục địa được khai sinh vào năm 1960, lúc đầu chỉ là trận đấu giữa đương kim vô địch châu Âu (Champions League) và đương kim vô địch Nam Mỹ (Copa Libertadores). Đến năm 2005, FIFA đã chính thức khai tử giải đấu này và thay thế bằng FIFA Club World Cup (Cúp vô địch thế giới các câu lạc bộ). 

CHÍNH THỨC: Man United được công nhận chức vô địch sau… 18 năm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/274/cup-lien-luc-dia/