vị trí của bạn Home i777 bet slot

thủ môn neuer

TIẾT LỘ 3 THẦN TƯỢNG CỦA NEUER : Bất ngờ với huyền thoại Man United【thủ môn neuer】:​Manuel Neuer đã

thủ môn neuer

TIẾT LỘ 3 THẦN TƯỢNG CỦA NEUER : Bất ngờ với huyền thoại Man United

thủ môn neuer

​Manuel Neuer đã được bầu là thủ môn hay nhất thế giới trong 3 năm liên tiếp từ 2013 đến 2015. Trong sự nghiệp của mình thủ thành sinh năm 1986 đã giành vô số danh hiệu lớn nhỏ ở cả cấp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia/ Cũng như nhiều ngôi sao bóng đá khác, Neuer cũng có những thần tượng của riêng mình

Bayern Munich v Schalke 04 - Bundesliga

Trong một buổi gặp gỡ người hâm mộ hôm Chủ nhật vừa qua, Neuer đã tiết lộ 3 thần tượng của mình. Anh nói:

"Tôi có những hình mẫu khác nhau để theo đuổi. Edwin Van der Sar là một trong những thủ môn hay nhất. Anh ấy đến từ lò Ajax và nhanh chóng sở hữu mọi tư chất mà thủ môn hiện đại cần có".

Manchester United Legends v Bayern Munich All Stars

"Ngoài ra tôi đến từ vùng Gelsenkirchen, và Jens Lehmann là một phần của đội hình Schalke vô địch UEFA Cup năm 1997. Còn nếu xét về khát khao và động lực thi đấu, Oliver Kahn luôn là thần tượng của tôi".

Van der Sar khởi đầu sự nghiệp từ câu lạc bộ Ajax Amsterdam trước khi chuyển sang thi đấu cho Juventus và Fulham. Năm 2005, khi 35 tuổi anh gia nhập Manchester United và thi đấu ở sân Old Trafford trong 6 mùa giải, trở thành một trong những bản hợp đồng chất lượng nhất trong triều đại Sir Alex Ferguson.

Trong khi đó Jens Lehmann có nhiều năm thi đấu cho các đội bóng lớn ở châu Âu như Schalke, Milan, Dortmund và Arsenal. Anh chính là người thay thế vị trí người gác đền số 1 ở đội tuyển Đức của Oliver Kahn, huyền thoại một thời của Bayern Munich.

TIẾT LỘ 3 THẦN TƯỢNG CỦA NEUER : Bất ngờ với huyền thoại Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/272/thu-mon-neuer/