vị trí của bạn Home live scoore spbo

andre fagan

Chân sút nhập tịch khát khao được khoác áo tuyển Việt Nam【andre fagan】:​Chân sút ngoạiAndre Fagan kh

andre fagan

Chân sút nhập tịch khát khao được khoác áo tuyển Việt Nam

andre fagan

​Chân sút ngoạiAndre Fagan khẳng định rằng ước mơ lớn nhất của anh là được nhập tịch và chơi bóng trong màu áo tuyển Việt Nam.

Andre Fagan là chân sút hàng đầu V-League nhiều năm qua, cầu thủ này hiện đang chơi bóng cho CLB Than Quảng Ninh, nổi tiếng là tiền đạo cóthể hình, sức càn lướt và kỹ thuật cực tốt.

Fagan những mùa trước là chân sút số một Hải Phòng FC, có thể nói anh gánh cả hàng công của đội bóng Hoa phượng đỏ.

Lúc này,Andre Fagan đang muốn nhập tịch và mong trong tương lai được khoác áo tuyển Việt Nam:

“Tôi theo dõi ĐT Việt Nam từ ngày mới đến đây (2008). ĐT Việt Nam đang có thành tích tốt những năm qua. Các tiền đạo đều là những cầu thủ chất lượng. Sự khác biệt về thể hình không phải điểm yếu của cầu thủ Việt Nam. Họ rất thông minh, khéo léo và tốc độ”

“Bất cứ ai nhập quốc tịch đều muốn chơi cho ĐTQG nước đó. Một số ngoại binh thi đấu nhiều năm ở V-League cũng muốn nhập quốc tịch để chơi cho ĐTVN, tôi cũng vậy. Lấy ví dụ như Hoàng Vũ Samson, anh ấy rất khát khao được cống hiến”.

Tuyển Việt Nam vẫn chưa mở cửa cho các cầu thủ nhập tịch và chân sút này nêu quan điểm: “Có lẽ sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ và lối chơi là lý do khiến các cầu thủ Việt Nam không muốn sử dụng cầu thủ nhập tịch”.

10 cầu thủ tham gia cá độ ở giải trẻ Việt NamĐức Chinh lên tiếng về bệnh tình của mình

Chân sút nhập tịch khát khao được khoác áo tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/270/andre-fagan/