vị trí của bạn Home multibet

al adba saoud ali

Trọng tài FIFA: “Trọng tài bắt chưa tốt, cầu thủ Thái Lan xứng đáng nhận thẻ đỏ”【al adba saoud ali】:

al adba saoud ali

Trọng tài FIFA: "Trọng tài bắt chưa tốt, cầu thủ Thái Lan xứng đáng nhận thẻ đỏ"

al adba saoud ali

​Chia sẻ với cánh truyền thông Việt Nam, một vị trọng tài FIFA đã lên tiếng bức xúc khi trọng tài chính bỏ qua lỗi dẫn đến thẻ đỏ cho cầu thủ bên phía Thái Lan.

Dù đá trên sân nhà, nhưng Thái Lan có không ít tình huống chơi tiểu xảo, thậm chí có phần thô bạo. Trọng tài chínhAl-Adba Saoud Ali đã bỏ qua rất nhiều tình huống có thể dẫn đến thẻ phạt của chủ nhà.

Trong đó đặc biệt là tình huống màThitipan Puangchan vào bóng bằng gầm giày với ống đồng của Quế Ngọc Hải. Pha bóng cố tình triệt hạ nhưng vị vua áo đen ngườiQatar không rút một tấm thẻ nào.

“Đó chắc chắn là một lỗi nghiêm trọng và xứng đáng nhận thẻ đỏ. Tuy nhiên, trọng tài Qatar không cho dừng trận đấu. Khả năng nhận định lỗi của vị trọng tài này chưa tốt, có thể là do vị trí quan sát không được tốt”, trọng tài FIFA nói.

Chấm điểm Thái Lan 0-0 Việt Nam: Tuấn Anh rực sáng, hàng công bỏ lỡ cơ hộiVIDEO: Tổng hợp Thái Lan 0-0 Việt Nam (vòng loại World Cup 2022)‘Tuyển Việt Nam khiến nhạc trưởng Thái Lam phải câm lặng’FBL-WC-2022-THA-VIE

Một cầu thủ khác của Thái Lan làTheerathon Bunmathan cũng vung tayđánh nguội vào vùng mặt củaNguyễn Trọng Hoàng, nhưng lại lần nữa chủ nhà được ưu ái.

“Cầu thủ số 3 của Thái Lan đơn thuần là thực hiện phản ứng đáp trả. Trọng Hoàng trước đó có thể đã có tác động nhẹ, nhưng dù sao thì cầu thủThái Lan vẫn phải nhận thẻ vàng do lỗi đánh nguội”.

Trọng tài FIFA: "Trọng tài bắt chưa tốt, cầu thủ Thái Lan xứng đáng nhận thẻ đỏ"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/268/al-adba-saoud-ali/