vị trí của bạn Home multibet

huấn luyện viên kiatisak

Vượt mặt Park Hang-seo, Kiatisak trở thành HLV xuất sắc nhất thập kỷ【huấn luyện viên kiatisak】:​Tờ L

huấn luyện viên kiatisak

Vượt mặt Park Hang-seo, Kiatisak trở thành HLV xuất sắc nhất thập kỷ

huấn luyện viên kiatisak

​Tờ Live Sport Asia mới đây đã bình chọn huấn luyện viên Kiatisak trở thành huấn luyện viên xuất sắc nhất thập kỷ của bóng đá Đông Nam Á.

Trước khi nằm dưới sự thống trị của ​Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo, Thái Lan mới là cái tên đã "cai trị" hoàn toàn bóng đá khu vực. Dưới sự dẫn dắt của cựu HLV Kiatisak, đội bóng xứ chùa Vàng đã liên tiếp gặt hái được những thành công vang dội, trong đó có 2 lần giành chức vô địch AFF Cup 2014 và 2016 cùng với đó là 2 tấm huy chương vàng SEA Games vào năm 2015 và 2017. Bên cạnh đó, họ cũng đã lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2018.

​Đội hình xuất sắc nhất thập kỷ của Đông Nam Á: Việt Nam góp mặt 3 cái tên! AFC công bố danh sách U23 Việt Nam đá U23 châu Á: Bất ngờ với 2 cái tên bị loại!BLV Quang Huy chỉ ra ưu thế của U23 Việt Nam trước thềm U23 châu ÁMessi Thái chuẩn bị cập bến La Liga, chơi bóng ở Tây Ban NhaThầy Park: 'Tôi tự tin khi đấu các đội Tây Á'

Kiatisak Senamuang

Tuy nhiên, vì mâu thuẫn với Liên đoàn bóng đá Thái Lan, HLV Kiatisak đã quyết định rút lui và điều này khiến cho Thái Lan không còn duy trì được bản sắc vốn có. 

Mặc dù vậy, với những thành tích đã đạt được, huấn luyện viên Kiatisak đã được tờ Live Sport Asia bình chọn là HLV xuất sắc nhất thập kỷ của bóng đá Đông Nam Á, vượt mặt HLV Park Hang-seo của đội tuyển Việt Nam.

Lý giải cho sự lựa chọn của mình, tờ Live Sport Asia cho biết:

Park Hang-seo

"Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang giúp Việt Nam thống trị bóng đá Đông Nam Á nhưng HLV thành công nhất trong thập kỷ qua của bóng đá Đông Nam Á chính là Kiatisak Senamuang."

"Trong 4 năm dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, Zico Thái đã giúp Voi chiến hai lần giành chức vô địch AFF Cup 2014 và 2016 và giành 2 tấm huy chương vàng SEA Games vào năm 2015 và 2017.

Dưới thời Kiatisak, Thái Lan đã chơi thứ bóng đá 'tik-tok' vô cùng quyến rũ. Thậm chí, họ đã lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2018", tờ báo này nhận định.

Vượt mặt Park Hang-seo, Kiatisak trở thành HLV xuất sắc nhất thập kỷ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/263/huan-luyen-vien-kiatisak/