vị trí của bạn Home live scoore spbo

raphaël varane đội hiện tại

Harry Maguire: “Varane sẽ củng cố hàng phòng ngự tốt hơn”【raphaël varane đội hiện tại】:Harry Maguire

raphaël varane đội hiện tại

Harry Maguire: “Varane sẽ củng cố hàng phòng ngự tốt hơn”

raphaël varane đội hiện tại

Harry Maguire đã có những phát biểu về bom tấn ở vị trí trung vệ tại United.

Đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire đã tiết lộ sự phấn khích của bản thân khi được sát cánh cùng với Raphael Varane trong mùa giải 2021/22. Quỷ đỏ thành Manchester hoàn tất thương vụ  trị giá 41 triệu bảng cho nhà vô địch World Cup người Pháp vào mùa hè này để đưa cựu sao Real Madrid đến Old Trafford.

Man Utd đã trải qua 10 trận không giữ sạch lưới trước khi Varane xuất hiện ở màn ra mắt với Wolves, cuộc đấu mà ngôi sao 28 tuổi đã thể hiện xuất sắc, góp phần giúp Quỷ đỏ bảo toàn chiến thắng 1-0 tại vòng 3 Premier League.

Paul Pogba, Raphaël Varane, Harry Maguire

Wolverhampton Wanderers v Manchester United – Premier League / Visionhaus/Getty Images

Varane chắc chắn cũng sẽ thay thế vị trí xuất phát ở đội một của Victor Lindelof để chơi cùng với Maguire một cách thường xuyên. Phát biểu về tầm ảnh hưởng và khả năng đóng góp của bản hợp đồng Varane đối với hàng thủ Man Utd, đội trưởng của Quỷ đỏ lên tiếng:

“Rõ ràng là thực sự thú vị khi có Varane ở câu lạc bộ và làm việc cùng với cậu ấy. Tôi nghĩ Varane vào sân sẽ củng cố hàng phòng ngự tốt hơn. Chúng tôi có thể học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy nhau và đó là điều chúng tôi muốn cho câu lạc bộ. Chúng tôi muốn giữ sạch lưới nhiều hơn và thi đấu ngày càng tốt."

Varane và Maguire hiện tại đều đang làm nhiệm vụ quốc tế ở vòng loại World Cup 2022. Dự kiến cả hai sẽ tiếp tục đá cặp với nhau ở trận đấu gặp Newcastle United cuối tuần này, thời điểm mà Cristiano Ronaldo cũng ra mắt lần 2 với Man Utd.

Harry Maguire: “Varane sẽ củng cố hàng phòng ngự tốt hơn”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/258/raphael-varane-doi-hien-tai/