vị trí của bạn Home live scoore spbo

trận serbia

Bernardo Silva thất vọng sau trận thua trước Serbia【trận serbia】:Tiền vệ thuộc biên chế của Manchest

trận serbia

Bernardo Silva thất vọng sau trận thua trước Serbia

trận serbia

Tiền vệ thuộc biên chế của Manchester City vừa trải qua trận thua trước Serbia và tuột mất chiếc vé trực tiếp đến World Cup 2022.

Đêm qua, tuyển Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo đã có trận đấu quyết định với Serbia để quyết định chiếc vé trực tiếp đến World Cup 2022. Bồ Đào Nha đã có được bàn thắng ngay từ phút thứ 2 của Renato Sanches, tuy nhiên những sự sơ hở ở những phút cuối cùng đã khiến cho Bồ Đào Nha phải nhận trái đắng.

Với thất bại này, Bồ Đào Nha đứng thứ 2, xếp sau tuyển Serbia và phải tham dự trận đấu play-off nhằm tranh vé vớt tham dự VCK FIFA World Cup 2022. Phát biểu sau trận thua cay đắng trước Serbia, tiền vệ Bernardo Silva cho hay:

Nemanja Gudelj, Bernardo Silva

Portugal v Serbia – 2022 FIFA World Cup Qualifier / Carlos Rodrigues/GettyImages

"Đây là trận đấu tồi tệ với Bồ Đào Nha. Chúng tôi có bàn thắng mở tỷ số từ sớm nhưng đã từ bỏ cuộc chơi. Thực sự, tôi không biết nói gì hơn. Tôi không biết dùng từ ngữ nào để giải thích vấn đề này.".

"Thật sự khủng khiếp. Bồ Đào Nha phải làm tốt hơn thế. Chúng tôi sẽ tham dự trận đấu play-off vào tháng 3. Bồ Đào Nha sẽ làm mọi cách để vượt qua vòng đấu loại. Bồ Đào Nha cần thi đấu tốt hơn trên sân nhà," 

"Tôi gửi lời xin lỗi đến các CĐV đội nhà, những người đã chứng kiến trận đấu mà họ không nên xem. Kế hoạch của chúng tôi là kiểm soát bóng nhưng Bồ Đào Nha đã bị Serbia lấn lướt. Với chất lượng những ngôi sao trong đội hình, đây là điều khó chấp nhận," tiền vệ 27 tuổi bộc bạch.

Bernardo Silva thất vọng sau trận thua trước Serbia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/255/tran-serbia/