vị trí của bạn Home terusbet slot

pedro chelsea

Willian và Pedro ở lại Chelsea đến hết mùa【pedro chelsea】:Chelsea mới đây đã báo tin vui cho CĐV khi

pedro chelsea

Willian và Pedro ở lại Chelsea đến hết mùa

pedro chelsea

Chelsea mới đây đã báo tin vui cho CĐV khi Willian và Pedro đã đồng loạt gia hạn với đội bóng và sẽ ở lại đến hết mùa 2019/20.

Bộ đôi ngôi sao của Chelsea đáng ra có thể ra đi vào cuối tháng Sáu khi HĐ hết hạn và sẽ trở thành cầu thủ tự do. Tuy vậy, việc mùa giải 2019/20 kéo dài hơn dự kiến do dịch Covid-19, CLB thành London đã thuyết phục trụ cột của mình ở lại.

Trên trang chủ, Chelsea có viết:

"Vì đại dịch toàn cầu covid-19 và việc trì hoãn mùa giải hiện tại, Ngoại hạng Anh cho phép các CLB có thể đàm phán với cầu thủ hết hạn HĐ vào cuối tháng Sáu."

'Willian và Pedo trong số những cầu thủ đó, giờ đây đội bóng đã đạt thỏa thuận để gia hạn cho họ đến hết mùa bóng hiện tại."

"Điều này có nghĩa là họ sẽ góp mặt trong các trận đấu còn lại của mùa 2019/20, cũng như tham gia vào các trận đấu sắp tới ở FA Cup và Champions League."

Chelsea vẫn đang rất cần sự phục vụ của bộ đôi Willian và Pedro cho phần còn lại của mùa giải. Đặc biệt là khi mà cuộc đua cho top 4 Ngoại hạng Anh vẫn đang cực kỳ khốc liệt.

Ngoài ra còn có trận cầu ở FA Cup đụng độ Leicester City vào 28/6, sau đó đến tháng Tám là trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Bayern Munich. The Blues thua ở lượt đi đến 0-3 và cần phải ngược dòng đầy khó khăn ở lượt về trên đất Đức.

Willian và Pedro ở lại Chelsea đến hết mùa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/254/pedro-chelsea/