vị trí của bạn Home i777 bet slot

neymar mbappe

Mbappe xác nhận từng có mâu thuẫn với Neymar【neymar mbappe】:Chân sút người Pháp và ngôi sao người Br

neymar mbappe

Mbappe xác nhận từng có mâu thuẫn với Neymar

neymar mbappe

Chân sút người Pháp và ngôi sao người Brazil đã có những khoảnh khắc nóng giận mất bình tĩnh trên sân.

Việc sở hữu những ngôi sao hàng đầu làng túc cầu Châu Âu khiến tập thể Paris Saint-Germain từng bị hoài nghi về khả năng lục đục nội bộ. Trong đó, sau mối quan hệ của Neymar với Edinson Cavani, giờ đây việc Kylian Mbappe và Neymar có lời qua tiếng lại với nhau đã được giới truyền thông khai thác.

Theo Goal.com, dẫn nguồn từ L'Equipe, Mbappe đã gọi Neymar là "kẻ ăn bám" trên ghế dự bị nhưng chính chân sút người Pháp cũng khẳng định mọi thứ đã được giải quyết ổn thỏa. L'Equipe dẫn lời Mbappe:

Kylian Mbappe

Rennes v Paris Saint Germain – Ligue 1 Uber Eats / Xavier Laine/Getty Images

“Vâng, đúng vậy, nhưng như tôi đã nói, đó là những điều xảy ra mọi lúc trong bóng đá. Chỉ cần sau đó mọi chuyện không đi quá xa."

“Đó là lý do tại sao, ngay sau khi tranh cãi nổ ra, tôi đã nói chuyện với Neymar. Chúng tôi đã có một vài cuộc trao đổi như vậy trong quá khứ và nó sẽ tiếp tục xảy ra, bởi vì chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng. Dù cho như vậy cũng sẽ không tồn tại một sự oán giận nào."

“Không có bất kỳ điều gì quá tiêu cực ở đây cả vì tôi tôn trọng Neymar và tôi ngưỡng mộ những gì anh ấy đã làm. Nhưng đúng là tôi đã nói thế, tôi không hài lòng với một đường chuyền của anh ấy. Một ngày nọ điều đó cũng xảy ra với tôi, và nó khiến Neymar không vui. Nhưng không có vấn đề gì lớn cả.”

Mbappe xác nhận từng có mâu thuẫn với Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/252/neymar-mbappe/