vị trí của bạn Home live scoore spbo

thevang

“Tôi nghĩ McTominay phải nhận thẻ đỏ”【thevang】:Pha vào bóng của Scott McTominay với James Maddison đ

thevang

"Tôi nghĩ McTominay phải nhận thẻ đỏ"

thevang

Pha vào bóng của Scott McTominay với James Maddison đã phải nhận rất nhiều sự chỉ trích trên sóng truyền hình.

Scott McTominay đã có một màn trình diễn đáng quên trong cuộc chạm trán vừa qua với Leicester City. Không chỉ thường xuyên thực hiện những đường chuyền lỗi, khi hiệp hai chỉ mới bắt đầu vài phút, ngôi sao người Scotland còn khiến NHM tại Old Trafford lo lắng với cú xoạc bóng nguy hiểm khiến James Maddison nằm sân.

Các cầu thủ Leicester City đã phản ứng dữ dội, yêu cầu trọng tài truất quyền thi đấu của McTominay nhưng may mắn cho cầu thủ 25 tuổi khi trọng tài chỉ quyết định cảnh cáo anh bằng tấm thẻ vàng.

FBL-ENG-PR-MAN UTD-LEICESTER

FBL-ENG-PR-MAN UTD-LEICESTER / LINDSEY PARNABY/GettyImages

Theo ý kiến từ nhiều chuyên gia bóng đá, McTominay chắc chắn sẽ phải nhận thẻ đỏ nếu trọng tài đưa ra quyết định công bằng.

"Tôi nghĩ McTominay phải nhận thẻ đỏ," Jamie Redknapp nói.

"Có một pha tắc bóng tương tự hồi đầu mùa, có lẽ tệ hơn một chút, và đó là Harry Kane. Anh ấy bị thẻ vàng, tôi cảm thấy anh ấy đáng lẽ phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu đó.  Pha vào bóng này thực sự liều lĩnh, anh ấy mất kiểm soát và bạn đang gây nguy hiểm cho đối thủ."

Emile Heskey nói thêm: "100% đó là tấm thẻ đỏ. Anh ấy không kiểm soát được bóng, và anh ấy đã sử dụng hết sức rướn có thể để cản phá. Đối với tôi, đó là một chiếc thẻ đỏ, không còn nghi ngờ gì nữa."

"Tôi nghĩ McTominay phải nhận thẻ đỏ"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/250/thevang/