vị trí của bạn Home live scoore spbo

hình sẽ

Gary Neville: “Tình hình sẽ không dễ dàng trong ngắn hạn”【hình sẽ】:Cựu hậu vệ cánh phải của United đ

hình sẽ

Gary Neville: “Tình hình sẽ không dễ dàng trong ngắn hạn”

hình sẽ

Cựu hậu vệ cánh phải của United đã có những chia sẻ về lịch thi đấu sắp đến của United trong thời gian đến.

Mùa này, Manchester United được kỳ vọng sẽ trở thành một ứng viên sáng giá cho chức vô địch Premier League, thế nhưng, họ lại trở thành một nỗi thất vọng lớn khi liên tiếp thể hiện những màn trình diễn thảm hại trên khắp mọi đấu trường.

Theo quan điểm đến từ cựu hậu vệ Gary Neville, các cầu thủ Man Utd hiện vẫn đang nỗ lực hết mình, nhưng có một vấn đề nan giải đến từ việc họ không chơi tốt trước các CLB lớn. Trao đổi thông qua Sky Sports, huyền thoại của Man Utd chia sẻ:

Cristiano Ronaldo, Marcus Rashford, Paul Pogba, Mason Greenwood, Bruno Fernandes, Scott McTominay

Atalanta v Manchester United: Group F – UEFA Champions League / Jonathan Moscrop/GettyImages

"Với những cầu thủ này, tôi không nghĩ rằng vấn đề là sự thiếu nỗ lực, sẵn sàng hay khao khát. Tôi nghĩ, họ muốn thi đấu tốt, muốn chơi bóng cho Manchester United, mỗi một người trong số họ. Nhưng, có vẻ như họ đang phải chịu đựng rất nhiều đau đớn vào lúc này."

“Họ có Watford, Villarreal và sau đó là Chelsea. Đó là một tuần tồi tệ, kinh khủng. Tình hình sẽ không trở nên dễ dàng hơn trong ngắn hạn."

“Mùa trước, mọi người nói rằng về đích ở vị trí thứ 2 tại Premier League là tiến bộ, và bây giờ, đây không phải là sự tiến bộ. Khi đối đầu với các đội bóng lớn, họ trông hoàn toàn thiếu sót, và không nên như vậy. Đó là những trận đấu khiến huấn luyện viên phải chịu áp lực rất lớn, và các câu hỏi được đặt ra."

Gary Neville: “Tình hình sẽ không dễ dàng trong ngắn hạn”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của Champions League,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://bakinginstinct.com/247/hinh-se/